Home / Giao Lưu Cộng Đồng / bac si da lieu không bao hiện cho lên mặt các thiết bị này

bac si da lieu không bao hiện cho lên mặt các thiết bị này

trong công cuộc theo đuổi một làn da láng mịn, nhiều khi nhiều gì mọi người không làm cho da mặt của mình cũng cần thiết như nhiều gì khách du lịch làm. bởi vì những chiếc kem mới “thần kì” với thể gây kích ứng da mặt.

Việc đi khám bác sĩ da liễu giỏi tphcm sẽ giúp mọi người lên kế hoạch toàn cục tốt nhất cho làn da của mình. Phòng khám da liễu bởi sở hữu 1 số vật phẩm và dụng cụ nhưng mà các bac si da lieu khuyên ko bởi thế dùng, vì chúng chỉ khiến mọi người phí tổn tiền – hoặc tệ hơn, có thể khiến hỏng làn da.

Lột da bằng hóa chất tại nhà

"Tôi ko bao giò bôi các vật phẩm lột da mạnh bằng hóa chất lên mặt khi trú ngụ nhà. nhiều lúc khách du lịch chọn vật phẩm lột da chuyên nghiệp quá mạnh để dùng tại nhà.

Tôi đã nhìn ngắm nhìn các kết quả tồi tệ, như đỏ và da bị lột quá sâu có thể dẫn tới sẹo và sạm nám về vĩnh viễn. nhiều khi chúng cũng gây ra phản ứng dị ứng", Angela Lamb, bác sĩ da liễu giỏi, bệnh viện Mount Sinai

 

 

 

 

Khăn rửa mặt sợi thô (Loofahs)

Tôi ko bao bây chừ dùng khăn sợi thô hoặc miếng mút để kỳ mặt. Chúng quá thô ráp và mang thể gây kích ừng da. Tôi sở hữu cơ địa bị mụn trứng cá và eczema và các miếng xốp này – mang khuynh hướng hút vi khuẩn – với thể khiến cả nhị bệnh trở thành tồi tệ hơn", BS. Jeanine Downie, Trưởng khoa Da liễu hình ảnh cư trú Montclair, NJ.

Dưỡng ẩm với collagen

"Thành thật mà nói, tôi tin rằng phân tử collagen quá to để với tính năng lúc bôi. Thành phần hoạt chất không thấm được vào da, vì thế du khách chỉ đơn giản là với một vật phẩm dưỡng ẩm đắt quá mức", BS. S. Manjula Jegasothy, tổng giám đốc và Người sáng lập Viện da Miami nhắc

Tẩy tế bào từ trần mài mòn

"Không với lý do gì để sử dụng nhiều vật phẩm tẩy da tạ thế mài mòn, có thể gây kích ứng và nâng cao nhan sắc tố da. tất cả nhiều người thử chúng là các bệnh nhân bị mụn trứng cá và bạn không thể tẩy sạch mụn trứng cá. Mặt khách du lịch sẽ bị kích ứng không quan trọng.

Thay vào đó, tôi rửa tinh khiết mặt bằng tay cùng sữa rửa mặt dạng kem và sau đấy sử dụng khăn sạch sẽ để thấm khô (không chà xát)", BS. Brooke Jackson, người sáng lập và là Giám đốc y học của Skin Wellness Dermatology Associates trú ngụ Durham, NC.

khí cụ lăn kim tại nhà

"Tôi cảm chứng kiến sở hữu quá những nguy cơ nhiễm trùng từ những công cụ này do chúng tạo ra nhiều lỗ bé dại trên da. chức năng rào cản của da sẽ bị tổn hại.

Chúng tôi Vẫn tiến hành lăn kim với tần số cực kỳ nhanh ở phòng khám, nhưng ấy là trong suốt môi trường có kiểm soát và sạch sẽ hơn, bởi vậy sẽ bình an hơn", Ava Shamban, bác sĩ da liễu giỏi ở Beverly Hills và là tác fake của cuốn sách Heal Your Skin, cho biết.

 

 

 

Rate this post

About anhdon11

Check Also

xưởng may gia công uy tín phong cách TẠI TPHCM NHẬN ĐẶT HÀNG MAY tất cả các sản phẩm

tìm xưởng may gia công phong cách TẠI TPHCM NHẬN ĐẶT HÀNG MAY tất cả những …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *