Home / Bài Viết Pr Quảng Cáo / Bán tranh sơn dầu nghệ thuật

Bán tranh sơn dầu nghệ thuật

Bán tranh sơn dầu nghệ thuật đỉnh cao trong lĩnh vực hội họa

Một phòng tranh nhỏ trên phố Hoàng Ngân với cái tên phòng tranh “Bức tranh cuộc sống” do một hội nhóm họa sỹ chuyên nghiệp thành lập. Phòng tranh với rất nhiều bức tranh về các thể loại tranh chân dung, tranh con người, tranh động vật, tranh phong thủy, tranh trừu tượng…được trưng bày trên tường. Thật là tuyệt vời vì phòng tranh ở đây chỉ bán tranh sơn dầu cao cấp mang tính nghệ thuật cao. Bạn nhìn vào những bức tranh sẽ cảm thấy như đang nhìn thấy những bức ảnh thật.

Bán tranh sơn dầu
Bán tranh sơn dầu

Tranh sơn dầu là một thể loại tranh rất thịnh hành ở Việt Nam, bởi sự tinh tế và sang trọng của nó. Tranh sơn dầu hay được treo trong các phòng khách, phòng ngủ. Hiện nay rất nhiều căn hộ chung cư sử dụng tranh sơn dầu để trang trí cho phòng khách của mình. Những bức tranh sơn dầu khung gỗ, rất hợp với tông màu sàn gỗ của các căn hộ. Tạo ra một không gian đầy chất nghệ thuật, mà mỗi khi khách đến chơi và ngắm tranh cũng phải trầm trồ khen.

Phòng tranh: “Bức tranh cuộc sống” bán tranh chân dung sơn dầu là một thế mạnh không phải bất cứ phòng tranh nào cũng có thể làm được. Bởi những bức tranh chân dung vô cùng khó, nó không chỉ là vẽ đơn thuần một con người, bởi trong đó còn có những yếu tố tâm trạng, cử chỉ, và màu sắc ánh sáng. Để thể hiện được những yếu tố đó phải do ngòi cọ vẽ tài ba của những họa sỹ tài năng.

Đến và tham quan phòng tranh “Bức tranh cuộc sống” để tìm thấy những bức tranh sơn dầu đẹp nhất dành cho bạn

Hotline: 0936.36.07.27 – 0906.39.89.68

Rate this post

About icom

Check Also

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1 : với sự tham gia của diễn viên hòa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *