Home / Bài Viết Pr Quảng Cáo / Bệnh viện laptop

Bệnh viện laptop

Khi mà laptop xuất hiện khắp nới, khắp mọi lĩnh vực và địa điểm, từ cá nhân tới công việc, từ thành thị sầm uất tới nông thôn yên tĩnh, cùng với kỹ thuật công nghệ ngày càng phát triển, sự phổ biến của laptop ngày càng tăng lên. Từ nhu cầu sử dụng tăng đến các nhu cầu khác như thay thế, sửa chữa, nâng cấp cũng tăng vọt, đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp để phục vụ mọi nhu cầu phát sinh trong quá trình sử dụng. Dần dần các trung tâm sửa chữa laptop ra đời và hình thành các bệnh viện laptop chuyên sửa chữa các chứng bệnh của laptop, đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của khách hàng và người sử dụng.

Thế nào là Bệnh viện laptop ?

Khoảng vài năm trở lại đây, dịch vụ sửa chữa laptop bùng nổ để đáp ứng nhu cầu thị trường. Nhiều công ty, cửa hàng ra đời với nhiều cái tên, nhiều câu slogan hấp dẫn, thu hút khách hàng khác nhau. Và trong những cái tên, cái slogan đó. Nổi bật lên là tên “Bệnh viện laptop”.

Bệnh viện laptop
Bệnh viện laptop

Vậy thế ta hiểu thế nào, và ý nghĩa của bệnh viện laptop ra sao?
Bệnh viện laptop hiểu nôm na là cách đặt tên cho một cơ sở chuyên sửa máy laptop khi hư hỏng. Vì máy laptop mang đặc trưng xử lý thông minh, được cấu thành bởi các thiết bị như

Bộ vi xử lý trung tâm: CPU
Bộ nhớ tạm : Ram
Bộ lưu trữ: HDD
Chip xuất hình: VGA
Màn hình chiếu: LCD
…v..v..

Và để quan trọng hoá, đồng thời gây sự chú ý mạnh đến khách hàng. Nên nhiều cơ sở đã đặt tên là Bệnh viện laptop.
Trong đó nổi bật nhất là Bệnh viện máy tính quốc tế Icare, được gọi là khai sinh ý tưởng cái tên Bênh viện máy tính. Tại icare, còn trang bị đồng phục cho nhân viên tương tự như bệnh viện chăm sóc con người thực thụ.
Tiếp nối tên gọi Bệnh viện máy tính, các công ty, cửa hàng ở việt nam đua nhau mọc lên và đặt tên là Bệnh viện máy tính, bênh viện laptop, đến nay theo thống kê có hơn 50 cơ sở đăng ký kinh doanh hoặc làm banner tên gọi trên website. Công việc chính của các “Bệnh viện là sửa chữa máy tính”
benh vien may tinh
Sửa chữa laptop – Bấm vào xem Full
Việc đặt tên như vậy, để thu hút và tăng sự tin tưởng với khách hàng thì không có gì sai. Tuy nhiên, khi nhắc đến chữ Bệnh viện, mọi người nghỉ đến ngay là một nơi chữa bệnh lớn, chứ không phải trạm xá … Mà theo nguyên tắc marketing là không nên vượt sự thực  quá nhiều. Vậy nên, các cơ sở khi chọn lựa đặt tên “bệnh viện” cho mình củng nên lưu ý sự tương quan.
Điều đặc biệt, là uy tín và chất lượng mang lại cho khách hàng. Xứng đáng với chữ “Bệnh viện”

Rate this post

About icom

Check Also

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1 : với sự tham gia của diễn viên hòa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *