Home / Bài Viết Pr Quảng Cáo / Burnley – Chelsea. Sẩy Chân

Burnley – Chelsea. Sẩy Chân

Trận đấu giữa Burnley – Chelsea trong khuôn khổ vòng 25 NHA. Trong vòng đấu này thì Chelsea đã có cuộc hành quân đầy khó khăn đến với vùng đất Turf Moor, thánh địa của Burnley.

Burnley - Chelsea. Sẩy Chân:

Chelsea hành quân đến với sân nhà của Burnley, nơi đây đã có rất nhiều đội bóng lớn phải gục ngã. Có một thống kê cho biết thì, trong tổng số 30 điểm có trọn vẹn được trên sân nhà thì Burnley đã có được 29 điểm trên sân nhà Turf Moor của họ. Có thể thấy đó là một nơi dễ đi và rất khó về đối với tất cả những đội bóng.

Về phía Chelsea, họ đã có lợi thế ở ngay những phút đầu tiên của trận đấu, xuất phát từ một pha phản công thần tốc, Moses lao như một mũi tên lên trước khi chuyền cho Pedro dứt điểm mở tỷ số. Tuy nhiên khi được chơi trên sân nhà thì Burnley không tỏ ra nao núng, họ dồn lên tấn công và được hưởng một đá phạt. Và Robbie Brady đã có một cú sút  tuyệt đỉnh cân bằng tỉ số trận đấu.

Sang đến hiệp hai thì chủ nhà Burnley có nhiều tình huống uy hiếp khung thành của Chelsea, và chỉ có sự xuất sắc của Courtois thì Chelsea mới giữ được mành lưới. Suốt trận đấu này đội chủ sân Turf Moor phòng ngự rất chắc chắn khiến Costa và Hazard “tắt điện”.

1 điểm ở lại với Burnley trong khi Chelsea vẫn hơn Tottenham 10 điểm.

Bài liên quan: Choi Va Tai Game Online Doi Tien, Game Bai Truc Tuyen Xoc Dia, Choi Lieng Doi Thuong Online

Rate this post

About luhuynh01@gmail.com

Check Also

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1 : với sự tham gia của diễn viên hòa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *