Home / Giao Lưu Cộng Đồng / Chủ cửa hàng ăn đêm vướng lao lý vì ‘nếm trái cấm’

Chủ cửa hàng ăn đêm vướng lao lý vì ‘nếm trái cấm’

Nguyên bị gia đình bé Phượng ở huyện Hoành Bồ (Quảng Ninh) tố cáo đã làm “chuyện người lớn” với con gái họ tại một cửa hàng ăn đêm.

Ngày 26/5, đại tá Nguyễn Đức Quý, trưởng Công an huyện Hoành Bồ cho biết đơn vị vừa bàn giao Phó Văn Nguyên (23 tuổi, ở xã Vũ Oai, cùng huyện) cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh làm rõ hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Hai hôm trước, công an huyện này nhận được đơn của gia đình Phượng (13 tuổi, đã đổi tên) tố cáo thanh niên 23 tuổi có hành vi hiếp dâm bé gái.

Chu cua hang an dem vuong lao ly vi 'nem trai cam' hinh anh 1
Xã Vũ Oai (chấm đỏ) cách TP Hạ Long gần 30 km. Ảnh: Google Maps.

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Hoành Bồ xác định khoảng 21h ngày 23/5, Nguyên đi xe máy chở Phượng đến cửa hàng ăn đêm do anh ta làm chủ, ở xã Vũ Oai.

Tại đây, Nguyên và bé gái đã làm “chuyện người lớn”. Phát hiện sự việc, người thân Phượng đã làm đơn tố giác. Được cảnh sát và gia đình vận động, ngày 24/5, Nguyên ra đầu thú.

Trao đổi với Zing.vn, một lãnh đạo xã Vũ Oai đánh giá ở địa phương, Nguyên là thanh niên chịu khó làm ăn, chưa từng vướng lao lý.

“Anh ta thuê một ki-ốt gần nhà để mở cửa hàng bán đồ ăn đêm cho công nhân. Sự việc xảy ra khiến người dân trong xã bất ngờ”, vị lãnh đạo xã thông tin.

 

Bài liên quan: Spiderman & Frozen Elsa’s baby KIDNAPPEFrozen baby Elsa & baby SpidermanFrozen Princess Elsa & Prince SpidermanFrozen Elsa’s CINDERELLA DREAM

Rate this post

About luhuynh01@gmail.com

Check Also

ứng dụng công nghệ bê tông tiền chế – giải pháp thân thương môi trường trong suốt thành lập tại Việt Nam

Ngày 21/7, công ty Cổ phần Đầu tứ và thành lập Xuân Mai (Xuân Mai …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *