Home / Marketing - Quảng Cáo / Củng cố nguồn cung và niềm tin cho phân khúc nhà ở xã hội – VietNamNet

Củng cố nguồn cung và niềm tin cho phân khúc nhà ở xã hội – VietNamNet

Thị trường nhà ở xã hội trong bối cảnh chưa có nhiều chính sách cung cấp, niềm tin sụt giảm nhưng vẫn có nhưng dự án chất lượng cao bổ sung thêm cho nguồn cung đang khan hiếm.
Hoạt động mua bán thiếu căn hộ giá rẻ
Những quý gần đây, thị trường có sự dịch chuyển theo hướng thích hợp hơn vớ nhu cầu thực và tài năng thanh toán của người dân, các dự án trung cấp từ 1-1.5 tỉ áp đảo nguồn cung hoạt động mua bán. bất động sản quý 3/2016 khép lại, theo thống kê cua CBRE, nguồn cung thị phần cao cấp chiếm 25% trung cấp chiếm đoạt tới 68%. 
Cho dù hoạt động mua bán có sự dịch chuyển phù hợp nhưng rõ ràng một thực trạng là phân khúc nhà ở dưới 1 tỉ đồng hay đúng đắn hơn khoảng 600-800 triệu đồng cho một căn hộ vừa túi tiền đại nhiều phần người dân có thu nhập trung bình vẫn còn bỏ ngỏ, cung không đáp ứng đủ cầu. 
Củng cố nguồn cung và niềm tin cho phân khúc nhà ở xã hội

Theo nguyên thứ trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Trần Nam, ở vietnam số người có thu nhập tốt, ở nhà cao của rộng chỉ chiếm 20%, 80% là những người có thu nhập vừa và thấp. Dĩ nhiên, hiện nay hoạt động mua bán đang mất bằng phẳng cung cầu, thiếu căn hộ giá rẻ và trung bình, thừa căn hộ cao cấp.
Người mua nhà đất xã hội vẫn còn nhiều lo sợ
Dân số TP.HCM khoảng hơn 8.2 triệu người với thu nhập trung bình đạt mức 122 triệu/ năm nguồn nhu cầu về nhà đất trung bình là rất lớn. Tất nhiên thị trường nhà đất xã hội, nhà ở bình dân dường như không hấp dẫn các chủ đầu tư do kĩ năng sinh lời thấp, các chế độ hỗ trợ vay đóng băng và kỹ năng rủi ro cao nếu không được đầu tư đúng mức. 
Trong khi đó, nhiều nhà đầu tư không Để ý đến chất lượng vật phẩm và thiết kế, đầu tư đầu voi đuôi chuột do muốn giành lợi nhuận cao, gây ra nhiều lo sợ và định kiến cho khách hàng. 
Hơn nữa, yêu cầu về kiến tạo, vị trí và tiện ích cho một dự án của người dân ngày càng cao. Rất khó để tìm được một căn hộ có giá dưới 1 tỷ đáp ứng vừa đủ các tiêu chí trên. Đó cũng là một trong những lý do gây gian khổ cho các nhà đầu tư nhà đất trung bình. 
Bài toán đặt ra cho các nhà đầu tư thị phần này là phải làm sao để cho ra vật phẩm vừa đáp ứng được các nhu cầu về tiện ích, về địa thế, lại có một mức giá cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân.
Củng cố nguồn cung và niềm tin cho phân khúc nhà ở xã hội

Thay đổi quan niệm về phân khúc nhà ở xã hội
Trong bối cảnh gian truân như hiện giờ, hoạt động mua bán BĐS phân khúc trung bình vẫn ghi nhận rất nhiều chủ đầu tư có tâm, luôn chú tâm kỹ lưỡng sản phẩm của mình nhằm mang tới cho người tiêu dùng một sản phẩm tốt lại phù hợp giá tiền. Có thể kể đến như Vạn Thái Land với dự án nhà đất xã hội Topaz Home một dự án tiêu biểu cho phong trào nhà đất xã hội tiêu chuẩn nhà ở thương mại tại thành phố, góp thêm nguồn cung còn khan hiếm cho phân khúc người dân có thu nhập trung bình.
Với vị trí dễ ợt, cách đường Trường Chinh 500m, nằm ngay mặt tiền Phan Văn Hớn – đại lộ TTN 1, liền kề bến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, Topaz Home là dự án nhà đất xã hội mới nhất ở khu Tây TP hấp dẫn được sự đon đả của đông đảo khách hàng thời gian gần đây. 
Dự án bao gồm 80% là nhà ở xã hội, 20% nhà đất thương mại sắp xếp xen kẽ nhau, nên mọi tiêu chuẩn xây đắp đều áp dụng theo tiêu chuẩn nhà ở thương mại được Sở Xây Dựng phê duyệt. 
Dự án được kiến tạo bởi công ti TNHH Campel Shillinglaw & Partner theo đẳng cấp Singapore văn minh gần cận tự nhiên, Để ý tới chất lượng môi trường sống của dân cư. 
Tuy là nhà đất xã hội nhung mật độ căn hộ rất rộng rãi chỉ 7-9 căn/ tầng với 2 thang máy dịch vụ và mỗi căn hộ đều được thiết kế để tối ưu hóa việc hướng sáng, đón nắng sớm và gió lành từ thiên nhiên. 
Tổng thể tiện ích nội khu của Topaz Home được bình chọn như một phổ biến cư nhà ở thương mại chất lượng cao với toàn diện tiện ích phục vụ cho cuộc sống tiện nghi của cư dân. 
Ngoài trọng tâm thương mại 6000 m2, các lối đi nội bộ được phủ xanh, chủ đầu tư còn dành đến 70% quy mô khối đế tầng 3 kết nối 3 block A1, B1, A4 để làm hồ bơi tràn bờ, vườn treo sinh thái, phố đi bộ trẻ em, các khu sinh hoạt tập thể cho dân cư. 
Topaz Home là dự án tiêu biểu cho phong trào nhà ở xã hội tiêu chuẩn nhà ở thương mại tại đô thị, góp thêm nguồn cung còn khan hiếm cho thị phần người dân có thu nhập trung bình đang rất cần được vồ cập.
Tham khảo thêm website dự án http://topazhome.com.Việt Nam hoặc hotline
Thu Hằng

Tham khảo thêm: Dịch vụ sao khách sạn

Rate this post

About lethanhsang

Check Also

rang-gia-thao-lap-loai-nao-tot-nhat-hien-nay-4

Khôi phục hàm răng mất bằng công nghệ trồng răng implant

Công nghệ trồng răng implant là một trong những phát minh mới mang những bước …