Home / Bài Viết Pr Quảng Cáo / Đào tạo sửa chữa laptop

Đào tạo sửa chữa laptop

Đào tạo sửa chữa laptop tại tphcm mấy năm trở lại đây trở thành tâm điểm, được yêu thích bậc nhất trong các lựa chọn nghề nghiệp lập thân. Tuy nhiên, cho tới nay ngành vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và nhân lực học sửa laptop vẫn chưa đáp ứng được 1/5 thị trường.

Đào tạo sửa chữa laptop
Đào tạo sửa chữa laptop

Có thể kể vài nguyên nhân sau đây cho thấy tầm quan trọng của ngành đào tạo sửa chữa laptop.
Ngành dễ xin việc bậc nhất hiện nay: Tốt nghiệp nghề, học viên sẽ dễ dàng tìm được một công ty máy tính ngay, với mức lương cao hơn hẳn các ngành khác.
Ngành đảm bảo tương lai: Với công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng máy tính cá nhân ngày càng tăng cao, nên nghề này trong hiện tại và tương lai luôn có chổ đứng và không bao giờ sợ lụi tàn.
Thời gian học ngắn hơn các ngành khác:  Khoá đào tạo sửa chữa laptop cấp tốc tại Cty Icom ABC chỉ kéo dài 3 tháng là giỏi nghề ( Học nguyên tuần từ thứ 2->thứ 7). Phù hợp cho các bạn muốn nhanh chóng ổn định cuộc sống, có nghề để xây dựng sự nghiệp vững chắc. Và phù hợp cho các công ty, cửa hàng mở rộng thêm lĩnh vực sản xuất – sửa chữa – kinh doanh laptop.
Ngành Đào tạo sửa chữa laptop dễ dàng mở công ty, cửa hàng riêng nhất. Vì chi phí mở một cửa hàng sửa chữa laptop rất là khiêm tốn ( 30->40tr đồng). Chi phí thấp nhưng dịch vụ phí sửa chữa laptop lại rất cao, sẻ sớm phát triển nhanh chóng, nếu bạn vững tay nghề.

Từ thực tế đó, đã xuất hiện nhiều trung tâm đào tạo sửa chữa laptop ra đời. Tuy nhiên, sự thiếu kinh nghiệm và phương pháp đào tạo mang nặng tính lý thuyết đã gây ra 1 thị trường đào tao sửa chữa laptop nhiễu loạn. Gây tâm lý phân vân, khó chọn lựa cho học viên. Thiệt thòi và mất thời gian cho người đi học. Khi học viên đã chọn con đường đi cho mình là học nghề, là khi họ đã đặt niềm tin, ý chí, và khao khát muốn lập thân. Những đồng tiền học phí khó khăn làm ra, bất cứ ai cũng không muốn đặt sai chổ.

Công ty Icom ABC cam kết:  Với Phương pháp giảng dạy kinh nghiệm lâu năm, lòng ghép lý thuyết và thực hành một cách nhịp nhàng, cơ sở vật chất đa dạng, mainboard dành cho học viên thực hành được đầu tư rất nhiều. Học viên học tại công ty sẽ nắm vững chắc tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp khoá đào tạo sửa chữa laptop tại công ty, học viên nào có nhu cầu tìm việc, sẽ được công ty Icom ABC giới thiệu đến hệ thống liên kết với công ty. Đảm bảo tất cả học viên ra nghề đều có việc làm.

Rate this post

About icom

Check Also

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1 : với sự tham gia của diễn viên hòa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *