Home / Đào Tạo / Dạy sửa chữa laptop bao ra nghề

Dạy sửa chữa laptop bao ra nghề

Dạy sửa chữa laptop bao ra nghề

Công ty TNHH đào tạo máy tính ABC Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực dạy sửa chữa  laptop uy tín tại Tp.HCM. Được xây dựng trên nền tản là công ty chuyên về kỹ thuật công nghệ cao trong lĩnh vực máy tính, laptop. Đây là trung tâm chuyên Dạy sửa chữa Laptop bao ra nghề.

dạy sửa chữa laptop bao ra nghề
dạy sửa chữa laptop bao ra nghề

Nhận thấy nhu cầu cần thiết của xã hội, năm 2009, công ty chính thức khai giảng lớp học sửa chữa laptop. Mang tính chất dạy chuyên về thực hành, đảm bảo học viên trở thành những kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ laptop lành nghề.

Với hơn 4 năm dạy sửa chữa laptop, công ty đã có dàn giáo viên – kỹ thuật viên trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Chính thức khẳng định là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy sửa chữa laptop uy tín thực hành số một hiện nay.

Những lý do mà thí sinh nên chọn học nghề sửa chữa laptop tại công ty là:

Với phương pháp ngày một cải tiến, nhằm mục đích nâng cao tối đa khả năng và giải pháp truyền đạt dạy sửa chữa laptop uy tín tốt nhất đến cho học viên.

Phương pháp lý thuyết song song đi kèm ngay với thực hành. Học viên vừa học lý thuyết, bắt tay ngay vào thực hành, là phương pháp tốt nhất để học viên nắm vững ngay những gì mình đã vừa học.
day sua laptop

Điều kiện học tập tại Công ty vô cùng thuận lợi:

Công ty cung cấp toàn bộ tất cả các dụng cụ máy móc, vật tư, mainboard, máy sống, màn hình 42in để học viên coi sigma ….
Lớp học ít người, chỉ tầm 5-7 người để đảm bảo chắc chắn kiến thức  giáo viên truyền đạt đến được hấp thụ 100%.
Phương pháp dạy mang tính tương tác trao đổi cao giửa người giảng dạy và người học, tạo nên Sự phản hồi và giải đáp lập tức, nhanh chóng tức thời những khúc mắc của học viên, sẽ giúp cho học viên ghi sâu ngay những vướng mắc, và điều đó sẻ trở thành kiến thức ghi sâu không bao giờ quên.
Xét về mọi khía cạnh, điều kiện, đội ngũ…công ty ABC Việt Nam cam kết đến nay. Là trung tâm dạy sửa chữa laptop uy tín, hàng đầu.
Qua nhiều năm, những vấn đề chưa làm được, những sai sót, công ty nghiệm ra, nhận thấy, và đã khắc phục hoàn hảo. Nhằm mục đích đem đến môi trường học tập tốt nhất cho học viên.
Với sự sẳn sàng hiện nay của Công ty, Công ty cam kết là nơi mà quý khách chọn lựa đúng đắn nhất. Nơi giúp ước mơ – ý chí của những bạn trẻ trở thành hiện thực.
Cảm ơn những học viên đã đến với ABC Việt Nam, chúc mừng những Học viên hiện nay đã trở thành những ông chủ, những Kỹ sư xuất sắc. Đó là niềm vinh hạnh cho công ty.

Rate this post

About icom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *