Home / Seo - Thủ Thuật / Backlinks - Textlinks / Gửi thư cho Tổng thống Obama thông qua Facebook Messenger

Gửi thư cho Tổng thống Obama thông qua Facebook Messenger

Video: Máy bay phát internet của Facebook đã cất cánh

Máy bay phát Internet xuống đất của Facebook “chạy” tốt

Chúc mừng Facebook Messenger cán mốc 1 tỉ người dùng!

Mạng lưới những tài khoản “bot” (tài khoản nhận tin nhắn và trả lời tự động) trên ứng dụng Facebook Messenger vừa được bổ sung thêm tài khoản The White House. Đây là tài khoản “bot” chính thức của Nhà Trắng trên Messenger, nhằm nhận những thư từ gửi tới Tổng thống Mỹ Barack Obama.

 Gửi thư cho Tổng thống Obama thông qua Facebook Messenger - 1

Giao diện chat với Facebook bot “The White House”.

Để gửi thư tới ông Obama, người dùng Facebook Messenger chỉ đơn giản chọn chế độ soạn tin nhắn, sau đó tìm kiếm tài khoản The White House để bắt đầu như một cuộc trò chuyện thông thường.

Trước khi người dùng gửi những dòng tin nhắn đầu tiên, tài khoản này sẽ gửi lời chào kèm một thông tin khá thú vị – đó là mỗi đêm, Tổng thống Obama sẽ đọc 10 trong tất cả những tin nhắn gửi tới.

Trên blog chính thức của Nhà Trắng, Jason Goldman – Giám đốc Văn phòng Kỹ thuật số của Nhà Trắng cho biết, đây là lần đầu tiên có một chính phủ khởi tạo và sử dụng tài khoản Facebook bot.

“Mục tiêu của chúng tôi là giao tiếp với nhiều người. Đó cũng là lý do tại sao Tổng thống công khai tài khoản Twitter của mình, còn đệ nhất phu nhân thì công khai tài khoản Snapchat”, ông Goldman viết.

“Điều này tạo cơ hội cho người dân đồng hành cùng chính phủ của họ theo một cách thức mới mẻ và dễ tiếp cận. Nó sử dụng nền tảng công nghệ tương tự cách chúng ta giao tiếp thường ngày mà thôi”, Giám đốc Văn phòng Kỹ thuật số của Nhà Trắng nêu trong bài đăng.

Rate this post

About icom

Check Also

Bùng phát nạn lừa đảo qua mạng viễn thông

​​Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H Trụ sở: …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *