Home / Bài Viết Pr Quảng Cáo / Học nghề điện tử

Học nghề điện tử

Người việt có phù hợp với học nghề điện tử?

Người Việt Nam vốn có tính cần cù, chịu thương chịu khó, tỉ mỉ…. Vì thế, trong việc học nghề để tiến thân củng vậy. Đa số các bạn, nhất là các bạn nam, thường theo Học nghề điện tử, vì nó phù hợp với các bạn.

Học nghề điện tử
Học nghề điện tử

Khoảng 2 năm trở về trước, các bạn trẻ thường theo học một số nghề điện tử như: Sửa chữa tivi, đầu đĩa, Amply, Màn hình vi tính, LCD, điện thoại di động…v..v..
Các thiết bị trên gần như nhà nào củng có, không có đầy đủ thì củng có một vài món, từ đó nhu cầu sửa chữa bảo trì bảo dưỡng củng phát sinh theo.
Tuy nhiên, gần 2 năm trở lại đây, học nghề điện tử sửa tivi, Đầu đĩa, Amply, màn hình vi tính …. Không còn hấp dẫn nữa. Các thiết bị trên giờ giá cả rẻ, độ bền cũng khá cao, chi phí sửa chữa thấp….
Đồng thời nghề điện tử đã ra đời và tồn tại đến thời điểm này đã quá lâu. Nên đội ngũ kỹ thuật rất lớn. Đủ và dư  so với lượng cầu của thị trường, dẫn đến học nghề điện tử không còn hấp dẫn nữa.
hoc nghe dien tu laptop
Tuy nhiên: Tin vui cho các bạn đã biết nghề điện tử là các bạn đang nắm trong tay một cơ hội chuyển dịch cơ cấu nghề rất tốt.

Cơ hội của học nghề điện tử laptop

Hiện nay, với trình độ phát triển công nghệ hằng ngày. Thiết bị đang hữu dụng và phổ biến nhất là máy tính sách tay. Nhà nhà, người người đều trang bị một hay nhiều cái laptop. Dẫn đến nhu cầu mua bán – sửa chữa cho loại sản phẩm này tăng cao, và trong tương lai củng sẽ không giảm.

Nghề sửa chữa laptop được xây dựng trên nền tản là nghề sửa chữa điện tử. Giỏi điện tử, các bạn sẽ có gốc rễ để phát triển chuyên sâu điện tử laptop, nhanh chóng chuyển đổi ngành nghề, phù hợp với tiến trình và nhu  cầu phát triển chung của xã hội.
Tổng quát tầm quan trọng học nghề điện tử sửa chữa laptop.
Ngành sửa chữa laptop hiện nay , và tương lai sẻ được dự đoán là đi đầu trong các ngành có thu nhập cao, dễ tìm việc làm…
Đặc biệt các bạn nào muốn làm chủ, tự mở công ty, cửa hàng. Thì nghề này là có ưu điểm rất thuận tiện do vốn để tự mở thấp, mặt bằng không cần quá lớn, vật tư mua sắm đơn giản, chũ yếu tay nghề.
Thời gian học nghề laptop củng rất nhanh.
Đối với thợ điện tử, chuyển đổi sang laptop: Tầm khoảng 2 tháng
Đối với người học từ đầu: Tầm khoảng 3-4 tháng
Công ty Icom ABC là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo laptop chuyên nghiệp, cấp tốc, Học phí rẻ, đảm bảo việc làm sau khi ra nghề, lương cao.

Học nghề điện tử
5 (100%) 3 votes

About icom

Check Also

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1 : với sự tham gia của diễn viên hòa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *