Home / Bài Viết Pr Quảng Cáo / Học sửa chữa máy tính

Học sửa chữa máy tính

Học sửa chữa máy tính hiện đang rất thu hút nhiều người tham gia, bởi tính chất công việc và nhu cầu của thị trường việc làm. Hiện tại nghề sửa chữa máy tính tuy rất phổ biến nhưng chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường.

Lớp Học Sửa Chữa Máy Tính

Những năm trở lại đây, ngành công nghệ thông tin phát triển từng ngày, máy tính trở thành sản phẩm thông dụng trong mỗi gia đình, rồi tiếp đến là internet phổ cập khắp nơi. Từ đó, nảy sinh nhu cầu học sửa chữa máy tính rộng khắp trong xã hội.

Học sửa chữa máy tính
Học sửa chữa máy tính

Nhiều trường nghề, trung tâm nghề, trung tâm tư nhân đua nhau mở thêm nghề sửa chữa máy tính với nhiều tên gọi khác nhau: Kỹ thuật viên máy tính, kỹ sư công nghệ phần cứng máy tính, bác sỉ máy tính…..

Nhiều trường đại học, cao đẳng cũng thêm khoa sửa chữa phần cứng máy tính, phần mềm… và luôn là khoa thu hút nhiều học viên cao nhất, điểm chuẩn cũng cao hơn hẳn các khoa khác.

Học nghề sửa chữa máy tính, học viên được trang bị các kiến thức tổng quát như: Tổng quan về máy tính, lắp ráp cài đặt, kỹ năng cấp cứu dữ liệu, bios, phân vùng định dạng ổ cứng, cài đặt hệ điều hành, và các ứng dụng khác…
Đánh giá về học sửa chữa máy tính

Là ngành phù hợp cho các bạn trẽ, không quá khó học, chỉ đòi hỏi người học phải kiên trì, chăm chú và yêu nghề, nghiêm túc trong công việc. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo chỉ kéo dài tầm 2 tháng, có thể dễ dàng xin được việc làm ở các công ty máy tính, các công ty sản xuất, lắp ráp, bảo trì bảo dưỡng, đại lý bán và sửa chữa máy tính trong cả nước.
Giới thiệu nghề sửa chữa laptop.

Trong lĩnh vực học sửa chữa máy tính hiện nay, nổi bật lên là nghề sửa chữa laptop. So với học sửa chữa máy tính bàn, thì nghề laptop là cốt lõi, quan trọng, và thu nhập cao nhất. Học nghề sửa laptop chắc chắn 100% tìm nhanh được việc làm, lương cao hơn hằn nghề sửa chữa máy bàn.
Lớp học sửa chữa laptop
– Thời gian và học phí cũng rẽ: Học cấp tốc tầm 3-4 tháng, học phí mặt bằng chung tầm từ 7-12 triệu
– Sau khi ra nghề, nhanh chóng tìm được việc làm mà không sợ thất nghiệp. Lương khởi điểm tầm 4,5 triệu, và lương chính thức mặt bằng chung tầm 6-8 triệu.
Với xu thế phát triển công nghệ cầm tay, tiện lợi cho người tiêu dùng. Laptop ngày càng tăng về số lượng, và đặc biệt khi hư hõng thì bắt buộc phải đem ra công ty chuyên nghiệp mới sửa được. Vì để sửa laptop phải kết hợp giữa kỹ thuật đào tạo bài bản, kinh nghiệm, cộng với máy móc chuyên dụng.

Kết luận: Học sửa chữa máy tính, laptop. Là sự lựa chọn sáng suốt trong thời đại ngày nay và tương

Rate this post

About icom

Check Also

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1 : với sự tham gia của diễn viên hòa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *