Home / Giao Lưu Cộng Đồng / Số lượng BMW i8 tại Việt Nam đã xấp xỉ 30 mẫu. trong đấy, tất cả tại Sài Gòn

Số lượng BMW i8 tại Việt Nam đã xấp xỉ 30 mẫu. trong đấy, tất cả tại Sài Gòn

Số lượng BMW i8 tại Việt Nam đã xấp xỉ 30 cái. Chevrolet quận 12 trong đấy, đa số tại Sài Gòn, vài ba mẫu ở Đà Nẵng và Hà Nội.

BMW i8 về Việt Nam với số lượng màu hơi ít, chính yếu chỉ là trắng, xám, đen, mang một cái độc nhất vô nhị màu xanh dương nhưng mà đã bị tai nạn và siêu khó để sữa chữa. do số lượng rộng rãi bởi vậy chủ nhân của một số chiếc i8 tại Việt Nam đã quyết định đổi màu sắc cho “xế cưng” của mình bằng cách dán decal cùng mức tầm giá chỉ từ 15-20 triệu đồng để tạo nên sự mới mẻ, khác biệt. lúc nào không thích nữa thì có thể bóc lớp decal để trở về lại màu nguyên bạn dạng.

 

một đôi mẫu được dán decal đổi màu tại Việt Nam gồm với kim cương, tím, xanh và 1 số cái phối màu trên những chi tiết ngoại thất xe. dòng trong bài được chủ nhân khoác lên mình một màu xanh lá đẹp mắt.

BMW i8 độc nhất vô nhị được đổi thành xanh lá tại Việt Nam hiện giờ là 1 dòng xe thể thao hơi thuận tiện khi chuyển động trên đường và thu hút hầu hết ánh nhìn. vì vậy, cái i8 xanh này được dạo phố hơi thường xuyên.

không chỉ riêng loại xe trên, tại Sài Gòn với thể đơn giản bắt gặp mặt các mẫu i8 khác hằng ngày. Điều này cũng dễ hiểu do số lượng i8 tụ hội ở Sài Gòn là cốt yếu.

BMW i8 là xe thể thao hybrid siêu hà tiện nhiên liệu. Xe tiêu dùng động cơ nâng cao áp kép thể tích 1.5 lít, 3 xi-lanh, công suất 231 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm, kết hợp với động cơ điện 131 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm, cho tổng công suất 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm. i8 với thể tăng tốc 0-100 km/h trong suốt 4,4 giây, xe Chevrolet Colorado mức tiêu hao nhiên liệu là 2,5 lít/100 km.

 

Rate this post

About anhdon11

Check Also

ứng dụng công nghệ bê tông tiền chế – giải pháp thân thương môi trường trong suốt thành lập tại Việt Nam

Ngày 21/7, công ty Cổ phần Đầu tứ và thành lập Xuân Mai (Xuân Mai …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *