Home / Giao Lưu Cộng Đồng / Mình đừng ly hôn nữa được không em. thời gian trải qua… anh sợ lắm

Mình đừng ly hôn nữa được không em. thời gian trải qua… anh sợ lắm

Hải quay lại ủ ấp lấy cô, 1 giọt nước mắt rơi xuống: “Mình đừng ly hôn nữa được ko em. thời kì trải qua… anh sợ lắm”. đề cập rồi, Hải thủ thỉ mang Linh: “Anh sai rồi”.

Hải và Linh cưới nhau được 8 năm nay, trong thời gian ấy, cuộc hôn nhân của họ qua ko ít cung bậc cảm xúc. ngoại giả, theo nhiều người nhận xét, hôn nhân của họ như thế là quá bằng lặng. Rồi khi đại trượng phu vào lớp 2, con gái vào lớp một, họ bắt đầu sở hữu những mâu thuẫn, va chạm về quan điểm dạy con.

 

Mình đừng ly hôn nữa được ko em? (Ảnh minh họa).

thoạt đầu, cả nhì còn cộng nhau chọn bí quyết túa gỡ, nhưng rồi bởi công việc, sức ép cuộc sống, mâu thuẫn tăng thêm cao. có các hôm, họ ko đề cập với nhau 1 câu nào. Thậm chí, đi khiến cho về, sau lúc cho con ăn uống, học bài,… nhị hậu phi chồng, mỗi người ngồi 1 góc giường. có những hôm, Hải ủ ấp gối ra phòng khách nằm ngủ. lúc ấy, Linh cũng không thèm bận lòng, cô ấp ôm con ngủ đến sáng.

Cứ thế, họ dần bỏ quên nhì chữ “vợ-chồng”, có khi, Hải cảm thấy anh và Linh như hai người bạn, chứ chẳng phải hoàng hậu chồng. đôi lúc, anh tự hỏi, mang cần tình yêu của anh dành cho hiền thê đã hết?

Còn Linh, cũng mệt mỏi không kém, đôi lúc cô nghĩ hay ly hôn đi để giải thoát cho nhau. Cứ tình trạng đi làm cho về, dứt mỗi người một việc, chẳng ai ưa chuộng ai… như thế này không ổn. Tuy nhưng, Linh vẫn dùng dằng lúc nghĩ đến hai đứa con, đang tuổi ăn, tuổi béo.

một buổi chiều, Linh trở về, cô bật khóc khi Hải ko còn như trước đây. Cô suy ngẫm lại, hơn 2 năm qua, anh không phải nhắn tin, cũng không hề đề cập yêu cô. Chưa kể, thời gian vừa qua, cả nhị còn không đụng chạm vào người nhau… Cô nghĩ, mang thể anh đã mang người khác.

Linh hối hả viết đơn ly hôn, cô để trên bàn. Hôm đó, cô chờ Hải quay về, nhưng tới 12h, vẫn ko sở hữu tiếng xe đỗ ngoại trừ cửa. Linh khẽ vào phòng, nằm xuống ôm con ngủ. Sáng hôm sau, Linh nhìn thấy tờ đơn đã được ký, cô định nhắn tin thì nhìn ngắm Hải gọi điện, anh nói: “Anh cũng nghĩ do đó như thế”.

kể rồi Hải cúp máy, chiều hôm đó, anh dọn ra khỏi nhà để mẹ con Linh đơn côi. Lần trước hết cô khóc, cô ko hiểu nổi tâm trạng lúc này, chính cô là người tiễn ra quyết định.

Sau thời gian hy vọng, họ thu được giấy báo từ tòa án. Đêm cuối trước lúc ra tòa, do con gái nhỏ, vì thế Hải cư trú lại nhà. Anh nói: “Chờ con đỡ rồi đi”. Tối hôm đấy, cả hai không ai ngủ được. Họ cùng thức trông con, mong con sớm khỏe lại…

 

Họ vẫn thế, ai cũng lẳng lặng, cho đến 1h đêm, khi Hải loạng choạng đứng dậy đi lấy nước uống, Linh kéo tay Hải và nhỏ nhẹ: “Anh ngủ đi, em trông con cho”. Hải nói: “Không", anh đẩy tay Linh ra mà cô hối hả giữ lại: “Lát em ngủ, anh lại trông”.

Lần trước hết, sau bao nhiêu lâu, Hải cảm chiếm được tương đối ấm, sự sử dụng rộng rãi từ Linh. Nhìn ngắm nhìn ánh mắt trìu mến, Hải bồn chồn quay đi, còn Linh, cô đã ấp ủ chầm lấy anh: “Con đỡ sốt rồi, anh ngủ đi”.

Hải quay lại ấp ôm lấy cô, một giọt nước mắt rơi xuống: “Mình đừng ly hôn nữa được ko em. thời kì qua… anh sợ lắm”. nhắc rồi, Hải nỉ non sở hữu Linh: “Anh sai rồi”.

Hôm ấy, sau bao nhiêu lâu, họ lại cảm thu được tương đối ấm hậu phi chồng. Cả nhị tự hứa mang nhau, sẽ chính trực, mạnh bạo hơn. vì ko phải tình ái của họ đã hết, nhưng bởi họ không biết cách hâm nóng, giữ lửa mến thương.

 

Rate this post

About anhdon11

Check Also

xưởng may gia công uy tín phong cách TẠI TPHCM NHẬN ĐẶT HÀNG MAY tất cả các sản phẩm

tìm xưởng may gia công phong cách TẠI TPHCM NHẬN ĐẶT HÀNG MAY tất cả những …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *