Home / Marketing - Quảng Cáo / MU Sẽ Dừng Mua Sắm Ở Kỳ Chuyển Nhượng Này

MU Sẽ Dừng Mua Sắm Ở Kỳ Chuyển Nhượng Này

Mới đây thì chính PCT Ed Woodward khẳng định CLB sẽ thắt chặt chi tiêu, và có thể không vung tiền mua sắm như các kỳ chuyển nhượng như trước nữa.

MU Sẽ Dừng Mua Sắm Ở Kỳ Chuyển Nhượng Này:

MU sẽ chi tiêu dè sẻn thay vì vung tiền vô tội vạ như những năm qua. Nguyên nhân của việc hạn chế chi tiền là do tránh được quy lương của MU tăng chóng mặt. Năm ngoái họ đang mang về rất nhiều bản hợp đồng chất lượng. Trong đó có bản hợp đồng khủng nhất thế giới mang tên Pogba.

Mua sắm nhiều và toàn những ngôi sao thì việc đó đồng nghĩa với qũy lương của họ tăng chóng mặt. Để giảm đi quỹ lương này thì ông chủ tịch của MU là Ed Woodward khẳng định CLB sẽ thắt chặt chi tiêu.  Ed Woodward cho biết ” Tôi nghĩ HLV đang hài lòng với đội hình hiện tại. Chúng tôi không cần mua một lượng cầu thủ lớn trong tình hình hiện tại. Dĩ nhiên, đội bóng sẽ có sự phát triển liên tục để giành các danh hiệu”.

Có lẽ nếu như vậy thật, thì có thể chúng ta không được chứng kiến màn nổ bom tấn của MU với Antoine Griezmann. Cầu thủ mà MU từng theo đuổi trong suốt hơn một năm qua, có thông tin cho rằng MU sẽ phá vỡ chính kỷ lục chuyển nhượng của mình với cầu thủ người Pháp này.

Bài liên quan: Tải Game Online Đánh Bài, Game Liêng Đổi Thưởng, Tải Game Đổi Thưởng Mậu Binh, Binh Xập Xám

Rate this post

About luhuynh01@gmail.com

Check Also

Chữ T danh vọng | SCTV14

Chữ T danh vọng | SCTV14 :  trong giới người mẫu thật không kém chuyện …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *