Home / Công Nghệ / Mua trả góp Oppo F1s không cần trả trước

Mua trả góp Oppo F1s không cần trả trước

Từ ngày 11/8, Oppo F1s sẽ lên kệ tại hệ thống FPT Shop với giá 5,99 triệu đồng cho 2 phiên bản màu vàng kim và vàng hồng. Cũng từ thời điểm này, những ai chọn mua Oppo F1s ở FPT Shop sẽ nhận voucher mua hàng 200.000 đồng hoặc gậy selfie. Ngoài ra còn có cơ hội trúng quà tặng là chuyến khám phá kỳ quan thế giới ở Italy, Brazil và Ấn Độ, trị giá 120 triệu đồng một chuyến.

Tại FPT Shop, bạn không chỉ được sở hữu F1s bằng hình thức trả góp không cần trả trước mà còn có cơ hội được tặng một trong 3 chuyến khám phá kỳ quan thế giới trị giá 120 triệu đồng/chuyến

Tại FPT Shop, khách hàng không chỉ sở hữu F1s bằng hình thức trả góp không cần trả trước mà còn có cơ hội trúng một trong 3 chuyến khám phá kỳ quan thế giới.

Khách hàng mua Oppo F1s tại FPT Shop có thể chọn mua trả góp không cần trả trước với số tiền góp mỗi tháng khoảng 1,1 triệu đồng. Hoặc người mua hưởng mức 0% lãi suất trong suốt thời gian trả góp, số tiền trả trước 1,8 triệu đồng.

Theo đại diện FPT Shop, sau tuần lễ đầu tiên mở đặt mua trước Oppo F1s, nhiều câu hỏi của khách hàng về chương trình mua trả góp F1s đã gửi về Fanpage, website và cả Hotline 18006601 của công ty. Để đáp ứng nhu cầu tăng cao, FPT Shop đã mở chương trình mua trả góp với lãi suất ưu đãi để người dùng dễ dàng sở hữu sản phẩm mới với hình thức thanh toán đa dạng.

Trong ngày mở bán đầu tiên vào 8 giờ ngày 11/8 tại cửa hàng 202 Nguyễn Thị Minh Khai (TP HCM) và 45 Thái Hà (Hà Nội), FPT Shop sẽ dành tặng 100 loa bluetooth Oppo trị giá 800.000 đồng cho 100 người mua đầu tiên (dù có đặt cọc trước hay không). Riêng tại đầu TP HCM, hãng sẽ tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu giữa người hâm mộ và ca sĩ đại diện thương hiệu.

polyad

Anh Hạnh đã bất ngờ trúng chiếc Oppo F1s khi mua điện thoại Oppo A37 (Neo9) tại FPT Shop 318 Lê Duẩn, Đà Nẵng.

Trong tháng 8, FPT Shop còn dành nhiều ưu đãi dành cho các sản phẩm Oppo khác. Cụ thể tất cả khách mua điện thoại Oppo sẽ có cơ hội trúng một trong 3 chuyến du lịch Ấn Độ, Brazil, Italy với trị giá mỗi chuyến là 120 triệu đồng. Mỗi ngày, công ty sẽ chọn khách hàng may mắn tặng thêm F1s, với tổng số quà tặng lên đến 31 máy.

Ngoài ra còn có phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng hoặc gậy selfie cho những ai chọn mua Oppo F1, F1s, F1 Plus hoặc Oppo A37 (Neo 9) với giá lần lượt là 5,49 triệu, 9,99 triệu và 4,49 triệu đồng. Bên cạnh Oppo F1s, chương trình ưu đãi 0% lãi suất trong suốt thời gian mua trả góp còn áp dụng cho các mẫu Oppo A37, Oppo F1 Plus với số tiền trả trước từ 30% giá trị sản phẩm.

Minh Trí

Rate this post

About icom

Check Also

4

Giá Land Rover Range Rover 2016

Thương hiệu xe sang Anh Quốc được phân phối tại Việt nam với 5 chủng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *