Home / Marketing - Quảng Cáo / Những tiêu chuẩn để có thể nâng sao khách sạn – Sao Khách Sạn

Những tiêu chuẩn để có thể nâng sao khách sạn – Sao Khách Sạn

Đối với lĩnh vực kinh doanh khách sạn và lưu trú thì hạng sao khách sạn có vai trò cực kì cần thiết. Đây là tiêu chí đánh giá, khẳng định đẳng cấp của khách sạn đồng thời là nhân tố để thu hút khách hàng. Một khách sạn có nhiều sao cam kết sẽ được nhiều đối tượng mua hàng biết tới và lựa chọn nhất. Giấy đạt yêu cầu số sao khách sạn cũng có thời hạn sử dụng, và khi hết hạn sao khách sạn, khá nhiều khách sạn muốn nâng sao. Vậy tiêu chuẩn nào để có thể nâng sao khách sạn?
nhung-tieu-chuan-1
Tiêu chuẩn nâng sao khách sạn
Trước hết, theo những luật pháp của tiêu chuẩn non sông thì khách sạn muốn đạt 1 sao phải bảo đảm những tiêu chuẩn như: phải có từ 10 phòng trở lên, khách sạn 2 sao phải có từ 20 phòng, khách sạn 3 sao từ 50 phòng và khách sạn 4 sao từ 80 phòng, khách sạn 5 sao phải phục vụ đủ từ 100 phòng trở lên. Đây được coi là những tiêu chí bắt buộc để có thể xếp hạng sao khách sạn. Hình như đó còn một vài tiêu chí như về đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất như những khu vực bếp ăn, khu ăn uống, hệ thống máy móc trong khách sạn…
Hạng sao khách sạn càng cao thì yêu cầu về những chất lượng phục vụ phục vụ, trang vũ trang tiện nghi, số lượng dịch vụ càng cao và phải đáp ứng hoàn toản được các tiêu chuẩn của khách hàng:
– Về trình độ của nhân viên, quản lý cùng hệ thống nhân viên phục vụ phải bảo đảm được trải qua đào tạo chuyên nghiệp.
– Vệ sinh không gian và cảnh quan các khu vực trong và ngoài của khách sạn phải bảo đảm tinh khiết, không những phải tuân theo đúng quy chuẩn và quy định vệ sinh môi trường mà còn phải đẹp, ấn tượng và lạ mắt hơn so với những khách sạn có hạng sao thấp hơn.
– Tiêu chuẩn để nâng sao khách sạn thì kiến trúc khách sạn phải độc đáo, vật liệu xây dựng cao cấp, kiến tạo nội cảnh quang phía bên ngoài trang trọng và tao nhã. Phòng ăn phải vừa đủ các phòng từ Âu, Á, phòng tiệc, phòng hội nghị, phòng bar.
– Khác lạ một cụ thể mà rất ít người xem xét đó là thảm khách sạn. Từ khách sạn xếp hạng 3 sao trở lên thì bắt buộc phải có thảm được trải trong toàn thể phòng ngủ và từ khách sạn 4 sao thì thảm phải có chất lượng cao được trải từ trong phòng ngủ, hành lang tới cầu thang. Riêng khách sạn 5 sao thì thảm được trải trong toàn bộ phòng ngủ, cả khu vực cầu thang và hành lang cũng đều phải là loại cao cấp và thanh lịch.
– Các trang vũ trang điện tử cũng phải được tăng cấp để phù hợp đúng tiêu chuẩn và phong cách của số sao muốn nâng hạng
Đó là một số tiêu chuẩn nâng sao khách sạn. Mỗi một hạng sao đều có những tiêu chuẩn riêng và càng phục vụ, dịch vụ tốt nhất nhu cầu của đối tượng mua hàng thì hạng sao càng tăng.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phục vụ hoặc cần tư vấn và giải đáp thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi.

Tư Vấn Xin Giấy Phép
0981.641.719
Dịch Vụ Xin Giấy Phép Sao Khách Sạn

Xem tại: nâng hạng sao khách sạn

Rate this post

About lethanhsang

Check Also

Chữ T danh vọng | SCTV14

Chữ T danh vọng | SCTV14 :  trong giới người mẫu thật không kém chuyện …