Home / Bài Viết Pr Quảng Cáo / Núm vú đẹp phải đảm bảo những yếu tố nào?

Núm vú đẹp phải đảm bảo những yếu tố nào?

Núm vú đẹp luôn thu hút và gắn kết tình cảm cuộc sống vợ chồng và người phụ nữ nào cũng mong muốn không chỉ ngực mà còn núm vú đẹp. Nhưng như thế nào được coi là núm vú đẹp đấy, tham khảo bài viết dưới đây và xác định xem núm vú của mình đạt tiêu chuẩn núm vú đẹp không nhé!

>>> Nâng ngực Y Line cho vòng 1 quyến rũ chuẩn sao Hàn Quốc

Như thế nào là một núm vú đẹp?

1. Độ dài 2 núm vú

Hai núm vú có độ dài như thế nào được coi là núm vú chuẩn đẹp. Theo nghiên cứu thì chân núm vú cách nhau khoảng 5-7 cm và núm vú là 20-24 cm thì được coi là núm vú đẹp. Ngoài ra  hình dáng vú phải thẳng, dựng thẳng không nghiêng hoặc quay xuống dưới. Vị trí núm vú phải nằm ở vùng xương sườn số 4. Đây là một trong những yếu tố để xác định một cặp núm vú đẹp.

2. Hài hòa giữa núm vú và bầu ngực.

Giữa ngực và núm vú cần phải có sự cân đối, khi núm vú to ngực cũng cần phải to và ngược lại, tỉ lệ đạt chuẩn để có một bầu ngực và núm vú đẹp là 9:1. Nếu núm vú của bạn đang không được cân đối, quá to hoặc quá dài thì bạn cũng có thể tìm đến phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có một núm vú đẹp hoàn hảo, khiến bạn tự tin hơn trước mắt người bạn đời.

3.Màu sắc núm vú

Màu sắc của một núm vú đẹp thì phải có màu hồng nhạt tự nhiên, đầu vú thâm màu sẽ là khắc tinh đối với những ai muốn sở hữu núm vú đẹp.

Muốn sở hữu một núm vú đẹp bạn có thể dùng tới phương pháp tự nhiên giúp làm hồng nhũ hoa, hoặc để có thể làm hồng an toàn và nhanh chóng có thể tìm đến phương pháp phẫu thuật làm hồng nhũ hoa tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài dịch vụ làm hồng đầu vú ra tại đây còn cung cấp một số dịch vụ khác như thu nhỏ núm vú, chữa trị tức khắc phục đầu vú thâm…để bạn có thể lấy có được vòng 1 đẹp trọn vẹn nhất.

Tham khảo một số hình ảnh núm vú đẹp của Sao.

Ngọc Trinh sở hữu vòng 1 nóng bỏng cùng núm vú hấp dẫn

Agela Phương Trinh hớp hồn cánh mày râu bằng vẻ đẹp núm vú khó cưỡng

Thủy Top luôn tự hào khi mình sở hữu vòng 1 cũng núm vú khiến bao người mơ ước

Siêu mẫu Hà Anh khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên khi lộ vòng 1 cùng núm vú nóng bỏng

Xem thêm:>>> Những cô nàng ngực xệ nên biết 4 “sự thật” này

Hãy làm cho mình đẹp lên theo cách của riêng mình. Hãy làm cho mình có bộ ngực và núm vú đẹp hoàn hảo để hấp dẫn người bạn đời của mình bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Rate this post

About giang

Check Also

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1 : với sự tham gia của diễn viên hòa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *