Home / Công Nghệ / Pokemon Go đã cho phép đổi tên, săn thú dễ hơn

Pokemon Go đã cho phép đổi tên, săn thú dễ hơn

Trong phiên bản 1.3 cho iOS hay 0.33.0 trên Android, ứng dụng Pokemon Go được nhà sản xuất thêm một số tính năng và sửa lỗi. Đáng chú ý là người dùng có thể đổi tên nhân vật thêm một lần nữa, điều chỉnh cách tính điểm kinh nghiệm.

pokemon-go-da-cho-phep-doi-ten-san-thu-de-hon

Pokemon Go phiên bản mới thên cảnh báo nếu chơi khi lái xe.

Để đổi tên, bạn bấm vào Poke Ball rồi chọn Settings ở góc trên cùng, bên phải màn hình. Bấm vào Change Nickname, một bảng thông báo hiện ra nhắc rằng người chơi chỉ có thể đổi tên nhân vật một lần, thông tin mới sẽ được cập nhật cho các huấn luyện viên (Trainer) khác.

Bản cập nhật lần này tiếp tục sửa lỗi liên quan đến điểm thưởng kinh nghiệm (XP) khi người chơi ném Poke Ball đạt “Nice”, “Great” và “Excellent”. Ngoài ra, cảnh báo an toàn được bổ sung trên Pokemon Go, nhắc nhở game thủ không chơi khi đang lái xe. Nếu phát hiện người chơi di chuyển với tốc độ nhanh hơn mức đi bộ, cảnh báo sẽ hiện lên.

Trong khi đó, tính năng “Nearby” mới bổ sung hai phần là Nearby và Sightings. “Nearby” Pokemon sẽ cho biết những thú mà người chơi có thể săn được khi đến những PokeStop ở gần. Khi bấm vào đó, hình ảnh biểu tượng của khu vực sẽ hiển thị để game thủ lần theo. Còn Sightings có hình ảnh bụi cỏ ở phía sau, đó là Pokemon trong hoang dã mà người chơi cần truy tìm ở xung quanh vị trí mình đang đứng.

Xem thêm:

Mẹo chơi Pokemon Go cho người ngại di chuyển
Bản cập nhật lớn của Pokemon Go bị người chơi phàn nàn

Video: Alex Leavitt/YouTube

Rate this post

About icom

Check Also

4

Giá Land Rover Range Rover 2016

Thương hiệu xe sang Anh Quốc được phân phối tại Việt nam với 5 chủng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *