Home / Bài Viết Pr Quảng Cáo / Rooney Đưa Mourinho Lên Mây

Rooney Đưa Mourinho Lên Mây

Mới đây thì tiền đạo người Anh là Rooney đã có cuộc chia sẻ nhanh với báo chí anh về ông thầy mới của mình. Rooney cho biết nếu như cứ nghe lời Mourinho thì tất cả các cầu thủ sẽ ổn thôi.

Rooney Đưa Mourinho Lên Mây:

Rooney chia sẻ về tình hình hiện tại của đội bóng dưới thời Mourinho, cũng như tính cách của ông thầy mới. Rooney cho biết ” Ông ấy tất nhiên là một HLV hàng đầu thế giới. Tại vì sao tôi nói vậy thì bạn biết đấy. Ông ấy đã chứng minh được điều đó qua rất nhiều CLB. Phong cách của ông ấy có thể khác rất nhiều với các vị HLV khác. Ông ấy biết ông ấy cần gì ở cầu thủ, Ông ấy rất mạnh ở khoảng đó, do vậy các cầu thủ chỉ cần làm đúng những gì Mourinho yêu cầu là sẽ ổn thôi ”

Hiện tại Mourinho và đoàn quân của mình vẫn đang chiến đấu để tranh suất vào top 4 để có thể dự C1 mùa sau. Ở thời điểm hiện tại MU đang có phong độ cực cao, sau khoảng thời gian đầu lên nắm quyền ở MU thì thi đấu có phần bết bát, nhưng về sau thì có lẽ Mourinho đã tìm ra được công thức chiến thắng. Hiện tại MU đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Bài liên quan:  Mau Binh ( Binh Xap Xam ) Doi Thuong, Tai Game Poker Online, Choi Tai Xiu Doi Thuong 

Rate this post

About luhuynh01@gmail.com

Check Also

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1 : với sự tham gia của diễn viên hòa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *