Home / Bài Viết Pr Quảng Cáo / Sửa chữa laptop chuyên nghiệp tại TpHCM

Sửa chữa laptop chuyên nghiệp tại TpHCM

Sửa chữa laptop chuyên nghiệp tại TpHCM, uy tín hiệu quả và nhanh chóng

Laptop ngày càng phổ biến và là thiết bị không thể thiếu trong xã hội hiện đại, từ cá nhân đến cộng đồng đều cần sử dụng và xuất hiện sự có mặt của những chiếc laptop. Nhưng một ngày đẹp trời nào đó chiếc laptop của bạn xuất hiện vấn đề, xuất hiện các sự cố và không còn sử dụng bình thường được nữa , việc đầu tiên bạn nghĩ đến là tìm người đủ khả năng để sửa chữa chiếc laptop của mình trở lại sử dụng tốt như cũ. Nhưng không phải ai cũng có sẵn các mối quan hệ hoặc biết sẵn đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, cho nên khi tìm một cá nhân hoặc đơn vì cung cấp dịch vụ thì phải có những sự chuẩn bị cần thiết.

Sửa chữa laptop chuyên nghiệp tại TpHCM
Sửa chữa laptop chuyên nghiệp tại TpHCM

Công Ty Máy Tính Icom ABC
Trụ sở:  Hồ Chí Minh
Chi nhánh 1: Hà Nội
Trường: Đào tạo Icom ABC
Kỹ sư  Sửa chữa laptop như là một bác sĩ, bệnh nhân là máy laptop. Thiết bị được cấu tạo bởi rất nhiều bộ phận phức tạp, người dùng ít khi biết đến. Điều này đòi hỏi người sửa chữa laptop phải có tâm, có tài, và uy tín.

Nơi sửa chữa laptop uy tín, trước mắt cần phải có thủ tục rõ ràng:
Rõ ràng về quy trình, bảng giá, kiểm tra, báo giá chính xác, cam kết sửa đúng bệnh.
Ký tên, niêm phong…v..v…
Không vẽ bệnh,  tràu dồi đạo đức nghề nghiệp
Nhân viên nhận máy phải rành nghề, chẩn đoán chính xác, để có mức giá tốt
Hậu mãi chu đáo, bảo hành nhanh
Chăm sóc và vui vẽ với khách hàng

Có một thực tế là hiện nay lòng tin vào dịch vụ sửa chữa laptop không còn nhiều nữa, do “một vài con sâu làm rầu nồi canh”. Hùa theo trào lưu, rồi “tự chứng”. Nhiều nơi  đã sợ hãi nên tự chứng bằng cách chê chổ này, chổ kia, cảnh báo luộc đồ, sửa dõm…v…v…rồi “tự chứng” công ty mình không như vậy. Tuy nhiên như tôi đã tìm hiểu, thì chỉ có “vài con sâu, làm rầu nồi canh”. Mặc dù đa số công ty sửa chữa laptop hiểu rõ, làm ăn đặt lợi ích lâu dài lên hàng đầu. Khách hàng cũng khắt khe chứ không phải dễ “qua mặt”. Từ sự đề phòng quá khắt khe đó, đã gây ra rất nhiều khó khăn cho giới sửa chữa laptop uy tín, đàng hoàng.

Hiện nay, khách hàng đi sửa chữa laptop thường chọn lựa:

Đem đến những nơi nhiều người biết như Phong Vũ, Hoàn Long….Nhưng tiếc là những nơi này thuộc về thương mại, không chuyên sửa chữa, và giá cả nếu sửa được cũng cao ngất ngưỡng.
Hoặc đem đại  đến những nơi lớn lớn và hi vọng.
Đem đến những nơi tìm thấy trên mạng.

Dù qua kênh nào mà quý khách tìm thấy để gởi sửa chữa laptop cũng được. Chỉ cần nơi đó phải là nơi sửa chữa laptop uy tín và thực hiện đầy đủ thủ tục ký nhận, ghi phiếu, báo bệnh rõ ràng, giá cả niêm yết chuẩn để theo giỏi.
Xin được giới thiệu về công ty chúng tôi:

Công ty máy tính Icom ABC đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa laptop uy tín tại việt nam, Thành lập năm 2010, Trụ sở đặt tại Hà Nội. Với đội ngũ kinh nghiệm lâu năm chuyên sửa chữa laptop và giảng dạy kỹ sư laptop trên cả nước.

Với bề dày lâu năm, và công tác trong giáo dục . Công ty đã tạo được uy tín lớn và niềm tin của nhiều quý  khách hàng, quý bạn hàng. Với phương châm uy tín đặt lên hàng đầu. Công ty Icom ABC xin cam kết, quý khách sẻ hưởng được dịch vụ tốt nhất, là sự lựa chọn đúng đắn nhất khi đến công ty.

ĐÂY LÀ MỘT BÀI VIẾT PR MÀ ICOM CHIA SẺ CHO CÁC BẠN LÀM TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ HOÀN TOÀN CHUẨN SEO – MARKETING.

Sửa chữa laptop chuyên nghiệp tại TpHCM
5 (100%) 1 vote

About icom

Check Also

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1 : với sự tham gia của diễn viên hòa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *