Home / Giao Lưu Cộng Đồng / Thiết và giới thiệu 1 website hoàn chỉnh chưa đủ để người khác

Thiết và giới thiệu 1 website hoàn chỉnh chưa đủ để người khác

Thiết và giới thiệu 1 website Làm web chuẩn seo hoàn chỉnh chưa đủ để người khác biết đến nhãn hiệu của đối tượng.

Để cải thiện mức độ hiển thị online của người dùng, người dùng bắt buộc thực hiện các cách thức SEO (logic hóa công cụ kiếm tìm).

nếu người dùng muốn mang thứ hạng cao hơn trên Google và các phương tiện kiếm tìm khác, khách hàng nên phải nghiêm chỉnh thực hiện tối ưu hóa dụng cụ tìm kiếm. Thật may, trường hợp đối tượng sử dụng WordPress khiến cho hệ thống quản lý nội dung (CMS). 1 số chức năng tích thích hợp sẵn sẽ giúp cho việc hợp lý hóa nội dung của người dùng cho công cụ kiếm tìm dễ dàng hơn rất nhiều.

Vậy điều gì khiến cho WordPress trở nên một nền móng khỏe mạnh giúp ích cho SEO? Chúng ta hãy cộng khám phá ở bài viết dưới đây.

một. Permalink Structure

Permalinks là các URL vĩnh viễn cho các trang web của bạn, bài viết, danh mục và những thẻ (tag archive). Đây chính là liên hệ web dùng để hòa hợp tới bài viết trên blog và trang web của bạn. Mặc định, permalinks mang dạng như sau:

http://mysite.com/p?=17

Cấu trúc này khiến cho những crawler của phương tiện kiếm tìm khó với thể đọc và lập chỉ mục những trang web và bài viết của bạn. Điều đấy với tức là đối tượng sẽ nên chỉnh sửa cấu trúc permalinks để dễ dàng tiếp cận mang cả dụng cụ kiếm tìm và khách tầm nã cập chúng ta.

Thật may, WordPress cho phép bạn tùy chỉnh những URL permalink của người dùng cho từng bài viết và từng trang. Thêm 1 mô tả rõ ràng về nội dung trên trang của bạn cũng như bất kỳ từ khóa ảnh hưởng nào. Giúp cho cấu trúc URL thân mật hơn sở hữu công cụ tìm kiếm.

Để chỉnh sửa permalink URL mặc định, đối tượng cần phải vào mục Settings (Cài đặt) → Permalink. đối tượng mang thể thay đổi bằng bí quyết dùng dạng /post-name/, hay /category/post-name/. Ngooài ra, khách hàng cũng với thể thiết đặt tiêu dùng ngày và tên. ngoại giả, tôi muốn người dùng dùng dạng “Post Name” để tối ưu hóa cấu trúc permalinks tốt nhất cho công cụ kiếm tìm. Cấu trúc URL permalinks đã tùy chỉnh mang dạng như sau:

http://mysite.com/%postname%/

Mẹo: Sau khi tạo một cấu trúc permalink tùy chỉnh hãy chắc rằng đối tượng đã ghi lại đa số thay đổi.

ngoài ra, khách hàng nên lưu ý rằng những chỉnh sửa cấu trúc permalinks chỉ bởi vậy thực hiện trên những website mới, chưa được Google index. nếu như những website đã được Google index nhưng mà thay đổi cấu trúc permalinks có thể dẫn đến tình trạng các đường dẫn cũ bị tắt hơi và hiện ra trang 404. Hãy cân nhắc lúc sử dụng tính năng này.

2. dễ dàng tạo tiêu đề thân mật mang SEO

Thẻ tiêu đề hay tiêu đề của một bài viết trên blog, là 1 trong những tiêu chí cần thiết lúc muốn mang thứ hạng cao hơn trên SERP của công cụ tìm kiếm. các thẻ tiêu đề không những chỉ cho dụng cụ tìm kiếm biết trang web của khách hàng kể về nội dung gì. nhưng mà còn tạo tuyệt vời trước hết với người đọc tiêu đề bài đăng của đối tượng trên SERP.

do các công cụ kiếm tìm số một hơn đến những từ trước hết của tiêu đề. bởi vậy, hãy thêm từ khóa trú ngụ phần đầu của thẻ tiêu đề. bí quyết này sở hữu thể sẽ giúp bạn sở hữu được thứ hạng cao hơn trên SERP. WordPress cho phép người dùng hợp lý hóa thẻ tiêu đề cho SEO bằng bí quyết tiêu dùng plug-in All in One SEO Pack.

Sau lúc cài plug-in này, bạn cần truy cập vào WordPress admin panel (bảng điều khiển quản trị của WordPress ) → tới mục Settings (Cài đặt) → All in One SEO Pack và thêm những mã sau:

 

 • Post Title (Tiêu đề bài đăng): %post_title%
 • Page Title (Tiêu đề trang): %page_title%

cách này sẽ giúp đối tượng tự viết được những thẻ tiêu đề có một không hai, mang ảnh hưởng đến tróc nã của quý khách và thân mật có phương tiện tìm kiếm. Từ đấy mang thể giúp tăng CTR của bạn cũng như lượt xem trang.

người dùng với thể có thể bạn quan tâm bài viết bí quyết viết thẻ tiêu đề chuẩn SEO theo chỉ dẫn của Moz

3. Tạo những thẻ mô tả độc nhất, quyến rũ người dùng

Thẻ diễn tả là 1 đoạn trích nội dung của bạn, nó được hiển thị cộng tiêu đề và permalinks trên SERP của Google. Thẻ mô tả phân phối tóm tắt gọn ghẽ bài viết trên blog hay một trang web của khách hàng. Giúp cho các bạn tiềm năng xem biết được nội dung trên website của khách hàng nhắc về chiếc gì, mang giúp ích gì cho truy tìm kiếm của họ ko. phương pháp khiến cho này sẽ giúp người dùng mang thể sở hữu thứ hạng cao hơn trên những SERP.

Điều đấy sở hữu nghĩa là việc phát triển các thẻ biểu đạt độc nhất, quyến rũ và thân thiết sở hữu phương tiện tìm kiếm với thể sẽ giúp trang của đối tượng cải thiện chừng độ hiển thị trên các SERP. đồng thời nội dung của thẻ diễn tả độc đáo, hấp dẫn khách hàng cũng giúp đối tượng với được tỷ trọng nhấp chuột cao hơn.

thiết đặt mặc định của WordPress giúp đối tượng mang thể đơn giản logic hóa những thẻ biểu đạt cho Google và những công cụ tìm kiếm khác. ngoại giả, phải chăng hơn đối tượng vì vậy sử dụng plug-in Yoast SEO hay All in One SEO Pack để tự mình sở hữu thể viết được các thẻ biểu đạt thân mật với SEO.

4. mang thể đơn giản tạo một XML Sitemap trong WordPress

WordPress cho phép khách hàng tạo và gửi 1 XML sitemap một bí quyết dễ dàng tới các công cụ tìm kiếm webmaster tools. 1 XML sitemap cho phép khách hàng thông báo cho Google và những phương tiện kiếm tìm khác biết về những trang web và bài viết của đối tượng có trên website của đối tượng. Nó cho phép các crawler của phương tiện kiếm tìm đọc và lập chỉ mục website của người dùng chóng vánh và đơn giản hơn.

WordPress phân phối rất nhiều plug-in để giúp đối tượng tạo 1 XML sitemap cho toàn bộ các trang, bài viết, bài viết kiểu tùy chỉnh, chuyên mục và tags của người dùng. bạn có thể tiêu dùng plug-in Yoast SEO, hay plug-in Google XML sitemap để cho phép công cụ kiếm tìm lập chỉ mục website của bạn rẻ hơn.

 

 

Ví dụ: Chúng ta dùng plug-in Yoast SEO để tạo một XML sitemap cho website của đối tượng. Sau khi thiết đặt và kích hoạt plug-in, khách hàng nên kích hoạt các XML Sitemap. Để khiến cho việc này, đến mục SEO → XML Sitemaps và click vào hộp chọn để kích hoạt công dụng này.

Hãy cứng cáp rằng đối tượng cấu hình plug-in này và ghi lại các cài đặt. phương pháp khiến này sẽ phát hành sitemap cho website của người dùng.

5. tiêu dùng những phân mục và tags

mục đích chính của những thể loại và tags là để giúp khách truy cập website đi tới các blog của người dùng 1 bí quyết chóng vánh và đơn giản. Từ đó giúp người dùng sở hữu thể với đẳng cấp cao hơn (nếu sử dụng đúng cách). đề cập tóm lại, những chuyên mục chính là phần mục lục cho blog của người dùng còn những tags là chỉ mục giúp cho dụng cụ tìm kiếm hiểu về chủ đề của blog của khách hàng một phương pháp đơn giản.

Cả phân mục và tags giúp bạn tạo được một cấu trúc rẻ hơn và cho phép Google nhận biết cấu trúc này Trong khi lập chỉ mục các bài viết trên blog trên website của bạn. thành thử, hãy chắc rằng đối tượng có toàn bộ các chuyên mục con và bài viết có cấu trúc yêu thích để cho crawler của dụng cụ tìm kiếm dễ dàng “đọc” nội dung của khách hàng.

Để thêm những thể loại, đối tượng nên đến mục Posts (Bài đăng) → Categories and Tickets → Labels (Nhãn).

6. Code đơn thuần và dễ đọc

WordPress sở hữu code đơn thuần và dễ đọc, cho phép các bot của phương tiện tìm kiếm lập chỉ mục website của bạn một cách đơn giản. vì đây là một mã nguồn mở nên người dùng sẽ chứng kiến có những biên tập thường xuyên về bảo mật, hiệu năng và công dụng để cho phép Google và những phương tiện tìm kiếm khác xếp hạng khách hàng ở vị trí cao hơn trên SERP.

7. logic hóa hình ảnh cho SEO

ví như khách hàng muốn nâng cao lượng traffic về website của mình, thì khách hàng không thể bỏ qua việc tuyệt vời hóa hình ảnh. Đây là 1 trong các khía cạnh cần thiết tả đối tượng SEO hiệu quả hay không.

 

 

logic hóa hình ảnh là việc tạo ra các tiêu đề hình ảnh hấp dẫn, với tương tác và phần chữ hiển thị thay thế (alt ảnh) để người dùng có dịp hiển thị cao hơn trên Google và các dụng cụ kiếm tìm hình ảnh khác. WordPress sở hữu thể giúp đối tượng đơn giản thêm tiêu đề và phần chữ hiển thị thay thế vào hình ảnh lúc bạn chuyển vận chúng lên CMS. thành ra, tuyệt vời hóa hình ảnh đơn giản là vấn đề điền thông báo vào đúng những trường có sẵn.

8. câu kết đến các bài viết liên quan

Cho phép công cụ kiếm tìm crawl những bài viết cũ hơn của khách hàng một phương pháp chóng vánh và đơn giản bằng cách dùng related posts plug-in. một plug-in WordPress tuyệt vời giúp bạn thêm một liên minh tới các bài viết cũ sở hữu liên quan bên trong suốt nội dung thế hệ của bạn. Từ đấy tăng các tài năng SEO của người dùng 1 bí quyết dễ dàng.

Plug-in giúp đối tượng đơn giản thêm các bài viết sở hữu ảnh hưởng vào những bài viết trên trang của đối tượng. Hãy xếp đặt lại các bài viết trải qua chức năng kéo thả nhưng mà ko bắt buộc nên phát hành một đoạn mã code nào.

những điểm nổi khác của WordPress:

1.Vì Google thích các website có tốc độ load trang nhanh vì thế WordPress cũng giúp khách hàng đơn giản tuyệt vời hóa vận tốc của website bằng cách:

 

 

 • Nén những tệp tin CSS và JS
 • hạn chế đề nghị của HTTP
  • hợp lý hóa kích tấc tệp tin ảnh
  • sử dụng Bộ nhớ đệm
   • dùng những dịch vụ CDN
   • upgrade core WordPress, các chủ đề và plug-in tích phù hợp sẵn một phương pháp thường xuyên

   2. WordPress cho phép đối tượng tạo 1 trang thế hệ mang nội dung tươi thế hệ, cập nhật và chất lượng được cải thiện hơn, từ đó giúp khách hàng mang được đẳng cấp cao hơn trên các SERP.

   3.Trường thích hợp người dùng quên ko logic hóa permalinks của 1 bài viết cũ trên website, thì bạn có thể chỉnh sửa thành một URL có ảnh hưởng hơn và thân thiết hơn mang phương tiện tìm kiếm.

   trường hợp đối tượng muốn hạn chế lỗi 404, thì hãy đảm bảo bạn thêm một chuyển hướng 301 vào bạn dạng bài viết cũ hơn của đối tượng. phương pháp này sẽ chuyển hướng khách truy hỏi cập web của người dùng và dụng cụ tìm kiếm sang URL thế hệ, từ ấy giúp nâng cao lượt xem trang của khách hàng.

   Tổng kết

   nếu đối tượng dùng WordPress khiến cho Hệ thống Quản lý Nội dung (CMS), hy vọng các mẹo này sẽ giúp khách hàng tiêu dùng WordPress được hiệu quả nhất để có thể tăng 30% đẳng cấp website trên SERP.

   tất cả những gì bạn nên khiến cho là hiểu những công dụng WordPress và khiến cho thế nào để tiêu dùng hiệu quả các tính năng này để người dùng sở hữu được lượng traffic chất lượng về website của mình.

 

Rate this post

About anhdon11

Check Also

ứng dụng công nghệ bê tông tiền chế – giải pháp thân thương môi trường trong suốt thành lập tại Việt Nam

Ngày 21/7, công ty Cổ phần Đầu tứ và thành lập Xuân Mai (Xuân Mai …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *