Home / Marketing - Quảng Cáo / Triều Tiên ra máy tính bảng mang tên iPad

Triều Tiên ra máy tính bảng mang tên iPad

Theo Gizmodo, tổ chức kinh doanh Ryonghung của Triều Tiên đã ra dòng điện thoại mới nhưng lấy tên chính item của Apple. Mẫu “Ryonghung iPad” hỗ trợ khách hàng đọc thông tin, xem tài liệu và các chức năng khác thông qua 40 Áp dụng được thiết đặt sẵn.
trieu-tien-ra-may-tinh-bang-mang-ten-ipad

Mẫu điện thoại được công ti Triều Tiên gọi với tên Ryonghung iPad.

Sản phẩm này có cấu hình khá thấp so với những tablet 2017 khi chỉ được thiết bị RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB và chip xử lý bốn nhân tốc độ 1,2 GHz. Ryonghung iPad cung cấp cổng HDMI, có bàn phím và cho phép truy cập mạng. Phần mềm trên đó có bách khoa toàn thư về sức khỏe, ứng dụng y tế, nông nghiệp…
NK News cho rằng việc sử dụng từ “iPad” cho tên trang bị của công ti Triều Tiên đã vi phạm sở hữu thương hiệu của Apple. Tất nhiên, khi hỏi về vấn đề này, tổ chức kinh doanh kĩ nghệ Mỹ chưa đưa ra nhận định.
trieu-tien-ra-may-tinh-bang-mang-ten-ipad-1

Mẫu máy tính hình thành tại Triều Tiên với kiến tạo gần giống iMac.

Hồi 2013, Ryonghung cũng đã trưng bày một điện thoại chạy Android được coi là tiền thân của “iPad Ryonghung”. Dĩ nhiên, tên của vũ trang này không sinh ra nhãn hiệu của Apple.
Các item mang đẳng cấp “Táo Khuyết” từng được nhìn thấy tại Triều Tiên như một chiếc máy tính giống iMac đã sinh ra trong một hội chợ thương mại ở Bình Nhưỡng vào năm 2015. Nó được đóng gói bởi công ti có tên Blue Sky, kiến tạo khung nhôm, đi kèm chuột và bàn phím màu trắng.
trieu-tien-ra-may-tinh-bang-mang-ten-ipad-2

Có nhiều điểm tương đồng giữa hệ điều hành Red Star của Triều Tiên với OS X của Apple.

Tương tự, hệ điều hành Red Star của Triều Tiên được sản xuất trên Linux, có nhiều nét tương đồng với OS X. Nền tảng “bản sao” này giống ở rất nhiều điểm như dock, hình nền, thanh công cụ…

Xem tại: http://ngoaivi.com/

Rate this post

About lethanhsang

Check Also

rang-gia-thao-lap-loai-nao-tot-nhat-hien-nay-4

Khôi phục hàm răng mất bằng công nghệ trồng răng implant

Công nghệ trồng răng implant là một trong những phát minh mới mang những bước …