Home / Bài Viết Pr Quảng Cáo / Trung tâm dạy nghề điện tử tại Tphcm

Trung tâm dạy nghề điện tử tại Tphcm

Trung tâm dạy nghề: Được hiểu đơn giản là địa chỉ đào tạo kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực cho các học viên, học sinh có nhu cầu bổ sung kiến thức trong lĩnh vực đó.

Và hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy nghề được mở ra trên khắp toàn quốc với rất nhiều lĩnh vực đào tạo như đào tạo điện tử, sửa chữa laptop, máy tính, đào tạo nghề may, cơ khí máy móc, các nghề về công nghệ kỹ thuật….  Mỗi trung tâm dạy nghề thường chuyên đào tạo thế mạnh về một lĩnh vực riêng và các học viên tốt nghiệp tại các trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp này là các nhân viên ưu tú mà các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng lựa chọn khi có nhu cầu bổ sung hoặc thay thế nhân lực.

Trung tâm dạy nghề điện tử
Trung tâm dạy nghề điện tử

Những tiêu chí nào của trung tâm dạy nghề được đánh giá cao, quả là một câu hỏi luôn khiến cho mọi người băn khoăn khi lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến bốn tiêu chí cơ bản để đánh giá một trung tâm tốt trước khi đưa ra quyết định.
Tiêu chí chất lượng đào tạo các trung tâm dạy nghề
Hiện nay, trung tâm dạy nghề mọc lên rất nhiều về đủ loại hình thức và lĩnh vực nhưng không phải trung tâm nào cũng đảm bảo về mặt chất lượng. Nhiều học viên ra trường đạt được nhiều bằng cấp cao nhưng lại không xin được việc vì thực tế đa phần các trung tâm dạy nghề thường chạy theo bằng cấp trong khi đó phần đông công ty tuyển dụng lại đòi hỏi người có tay nghề.
Vì thế, trung tâm dạy nghề điện tử Icom hiểu rất rõ về điều đó nên đã đưa ra một lịch học mang tính thực hành cao: Trung tâm tăng tối đa thời gian thực hành cùng với việc giảng dạy lí thuyết ngắn gọn, xúc tích dễ hiểu, là chiến lược hàng đầu. Trung tâm đầu tư đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện vật chất dồi dào để học viên thực hành, nhanh chóng nâng cao tay nghề trong thời gian sớm nhất. Tiêu chí hàng đầu của Icom là xây dựng thương hiệu chất lượng và uy tín trong dài lâu.
Tiêu chí về chính sách hỗ trợ học viên:
Trung tâm dạy nghề điện tử Icom có chổ ở lại cho học viên ở xa, ở tại trung tâm để tiện cho việc học tập hiệu quả, thực hành thêm ngoài giờ tiện lợi, nâng cao nhanh chóng kỹ năng nghề, Đặc biệt chính sách hỗ trợ sau khi ra nghề như: giới thiệu việc làm, tư vấn thành lập công ty, cửa hàng, cung cấp linh phụ kiện sản phẩm laptop để học viên có thể có mọi điều kiện tốt nhất đảm bảo chắc chắn khi tự xây dựng sự nghiệp cho mình.
Tiêu chí về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên :

Để tiến trình đào tạo được thuận lợi và đạt hiệu quả cao thì cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên của trung tâm dạy nghề chính là yếu tố quyết định. Các học viên đều mong muốn có máy móc thiết bị… đầy đủ, đội ngũ giảng dạy phải nhiệt huyết, có kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ học viên tối đa trong việc học. Ngoài ra để tăng chất lượng giảng dạy, trung tâm dạy nghề Icom còn hạn chế số học viên trong một khóa học xuống con 5-10 người và lồng việc thực hành vào ngay sau khi dạy lý thuyết để học viên có thể nắm chắc bài giảng hơn.
Tiêu chí học phí và miễn phí:

Học phí luôn là vấn đề quan tâm của học viên khi có ý định đăng ký. Tất nhiên học viên luôn quan tâm đến học phí rẻ, phù hợp với túi tiền, nhưng chất lượng đào tạo, hỗ trợ cũng phải hàng đầu. Trung tâm đào tạo nghề điện tử Icom tự tin cam kết là trung tâm đào tạo nghề hàng đầu về chất lượng và chi phí. Với hơn 5 năm trong lĩnh vực đào tạo học viên nghề điện tử, chuyên về đào tạo sửa chữa laptop. Icom đã đào tạo ra rất nhiều kỹ sư giỏi, những ông chủ cửa hàng, công ty lớn và thành công. Chính sách đào tạo kèm cấp tốc, nên tiết kiệm được thời gian và chi phí cho cả trung tâm và học viên. Từ đó học phí đã giảm đáng kể và hoàn toàn thấp hơn hẳn các công ty và trung tâm đào tạo nghề điện tử khác.
Ngoài ra, những học viên nào sau khi ra nghề được Icom nhận lại, Icom sẽ hoàn trả toàn bộ học phí cho học viên. Xem như là đào tạo cho nhân viên công ty.
Lời kết:
Có rất nhiều nghề cho các bạn học, nhưng trung tâm dạy nghề Icom lưu ý đến các bạn nghề sửa chữa laptop. Với tình hình thực tế ngày nay, nhu cầu về việc sử dụng laptop tăng cao, tạo ra một thị trường kinh doanh và sửa chữa laptop cực kỳ lớn, hơn 10,000 cửa hàng, công ty vi tính chưa chuyển hoá qua kinh doanh laptop, đó là cơ hội vàng cho bạn xin việc làm, lương cao. Và trong tương lai, khi mà càng ngày laptop là thiết bị không thể thiếu trong mọi lĩnh vực của xã hội hiện đại phục vụ nhu cầu từ cá nhân tới công việc, laptop có mặt ở mọi lĩnh vực, mọi hoàn cảnh, mọi nơi, từ thành phố đến nông thôn, nhân lực  ngành sửa chữa laptop sẽ không bao giờ lụi tàn, chỉ có phát triển và sẽ đảm bảo cuộc sống chắc chắn hơn.

Cuộc sống không dễ dàng gì để thành công. Nhưng nếu đã thành công, thì mọi thứ lại dễ dàng với bạn. Hãy chọn lựa thông minh và kiên quyết theo đuổi mục tiêu, và làm hết sức mình bạn nhé

Trung tâm dạy nghề điện tử tại Tphcm
5 (100%) 2 votes

About icom

Check Also

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1 : với sự tham gia của diễn viên hòa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *