Home / Bài Viết Pr Quảng Cáo / Trường dạy nghề điện tử laptop

Trường dạy nghề điện tử laptop

Trường dạy nghề: Là một địa chỉ chuyên cung cấp kiến thức về các lĩnh vực chuyên biệt cho các học viên, học sinh có nhu cầu bổ sung kiến thức ở các lĩnh vực đó.

Thông thường để nâng cao chất lượng đào tạo học viên, các trường dạy nghề đều phải mua sắm các trang thiết bị cần thiết cho học viên trong quá trình học viên học tập, và đa phần các trường dạy nghề hiện nay đều chỉ chuyên đào tạo học viên trong một hoặc một vài lĩnh vực chuyên biệt. Và hiện nay có rất nhiều trường dạy nghề ra đời trên khắp toàn quốc nhằm phục vụ nhu cầu học tập của người dân, các trường dạy nghề đào tạo nấu ăn, may mặc, kỹ thuật viên điện tử, laptop, máy tính, cơ khí máy móc…. Có mặt ở khắp mọi vùng trên tổ quốc.

Trường dạy nghề kỹ thuật công nghệ điện tử laptop Icom ABC, được thành lập từ 09/2011, trực thuộc Công ty  đào tạo kỹ thuật máy tính Icom ABC. Nhằm đáp ứng xu thế phát triển và nhu cầu tăng cao của học viên trên cả nước, muốn theo học nghề sửa chữa laptop, online marketing. Trường dạy nghề điện tử laptop Icom ABC đi đầu trong cả nước về hình thức đào tạo thực hành, cầm tay chỉ việc. Học viên ra nghề là đã trở thành một kỹ thuật viên giỏi.

Trường dạy nghề điện tử laptop
Trường dạy nghề điện tử laptop

Các thế mạnh của trường dạy nghề Icom ABC:

1. Cơ sở vật chất:

Trường dạy nghề được xây dựng trên nền tản là công ty chuyên sửa chữa phần cứng máy tính – laptop – công nghệ phần mềm lâu năm, quy tụ nhiều kỹ thuật viên laptop, it giỏi và kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, phong phú, máy móc thực hành đa dạng. Phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là học viên có nhu cầu trở thành kỹ thuật viên thực hành lành nghề, các chủ công ty….

2. Bằng cấp:

Ngoài việc trường dạy nghề điện tử laptop Icom ABC đào tạo cho bạn một kỹ năng thực thụ, lành nghề. Trường còn cấp chứng chỉ nghề kỹ thuật viên cho các bạn, để có thể dễ dàng đi xin việc bất cứ đâu, có giá trị toàn quốc. Với uy tín lâu năm, và xuất thân từ công ty chuyên sửa chữa, công nghệ. Tấm bằng của trường dạy nghề Icom ABC, được các đồng nghiệp trong ngành biết tới và ưu ái.

3. Hỗ trợ học viên:

Học viên ở xa học tại trường: Sẻ được hỗ trợ cho ở lại, thuận tiện cho việc học tập cấp tốc, thực hành nhiều, giá cả rất rẻ.
Học viên sau khi ra nghề, nếu được nhà trường và hệ thống công ty đánh giá tốt và phù hợp nhận lại làm việc, trường sẽ hoàn trả học phí 100% cho học viên sau thời gian công tác. Ngoài ra, trường cũng sẽ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi ra nghề.

4. Chính sách học phí:

Học phí của trường dạy nghề điện tử laptop Icom ABC, thuộc  vào hạng tốt nhất hiện nay. Vì trường áp dụng chính sách học cấp tốc – thực hành liên tục, nên tiết kiệm được thời gian ra nghề của học viên. Về phía học viên, sẽ tiết kiệm được thời gian, sớm ra nghề để tạo thu nhập. Còn phía nhà trường, sẽ nhanh kết thúc khoá, từ đó chi phí tiết kiệm hơn hẳn, và cũng rẻ hơn hẳn các trường dạy nghề khác.
Trường dạy nghề Icom ABC hiện đào tạo hai ngành thế mạnh là:
Đào tạo kỹ sư sửa chữa máy tính – laptop ( Khoá học tầm 3 -> 5 tháng )
Đào tạo chuyên gia Marketing online ( Khoá học tầm 2 tháng )
Hai ngành này là mũi nhọn và chắc chắn tìm được việc 100% sau khi tốt nghiệp nghề, sẽ không bao giờ thất nghiệp ngay cả hiện tại và tương lai. Với hệ thống liên kết của nhà trường, nhà trường cam kết sẽ tìm được việc làm lương cao cho học viên sau khi ra nghề, nếu không giới thiệu được, nhà trường sẽ hoàn trả 100% học phí.
Khi mà càng ngày công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, laptop trở thành thiết bị không thể thiếu trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của laptop lại mọi hoạt động từ cá nhân đến công việc, phổ biến dần từ thành thị đến nông thôn ta đều có thể nhìn thấy hình bóng laptop đang phục vụ một nhu cầu nào đó. Nhận thấy điều này trường đào tạo nghề Icom ABC ra đời chuyên đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa laptop, máy tính tại Tp.HCM, với đầy đủ các trang thiết bị và máy móc được bổ sung thường xuyên và liên tục, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thực hành đầy đủ và xuyên suốt trong suốt quá trình học tập của học viên tại trường dạy nghề Icom ABC. Các học viên tốt nghiệp khóa đào tạo của Icom ABC đều được cấp bằng, chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc, có đủ năng lực để tìm cho mình một công việc với thu nhập ổn định và khả năng phát triển năng lực cùng nghề nghiệp rộng mở.

Trường dạy nghề điện tử laptop
5 (100%) 5 votes

About icom

Check Also

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1 : với sự tham gia của diễn viên hòa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *