Home / Giao Lưu Cộng Đồng / ứng dụng công nghệ bê tông tiền chế – giải pháp thân thương môi trường trong suốt thành lập tại Việt Nam

ứng dụng công nghệ bê tông tiền chế – giải pháp thân thương môi trường trong suốt thành lập tại Việt Nam

Ngày 21/7, công ty Cổ phần Đầu tứ và thành lập Xuân Mai (Xuân Mai Corp) doanh nghiệp Hội thảo “Ứng dụng công nghệ bê tông tiền chế – giải pháp thân mật môi trường trong suốt xây dựng tại Việt Nam” tại Hà Nội. Đây bây chừ là tổ chức đi đầu của ngành xây dựng Việt Nam trong suốt kỹ thuật bê tông ứng suất trước bán tiền chế (công nghệ PC) và sản xuất tấm thông cáp thép tphcm – nguyên liệu thay thế cho vật liệu nung trong ngày mai.

 

 

Hội thảo thu hút sắp 300 khách mời tham gia.

Tiền thân là Nhà máy bê tông tấm lớn Xuân Mai, được xây dựng từ năm 1983, Xuân Mai Corp mang nền tảng thuận tiện để vững mạnh mạnh khoa học PC. Sau 34 năm tăng trưởng và trưởng thành, qua phổ biến giai đoạn thăng trầm và tự tái cấu trúc, Xuân Mai đã và đang đi đúng hướng, liên tiếp vững mạnh đều về doanh thu, sản lượng cũng như lợi nhuận và uy tín đối mang đối tượng.

kỹ thuật PC nhưng Xuân Mai có đã được sử dụng rộng rãi trên nhân loại từ đa dạng thập kỷ trước, nhắc cả các nước đang tăng trưởng ở khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, khoa học này đã được ứng dụng từ những thập kỷ 70, 80 của thế kỷ trước nhưng mà chưa được tăng trưởng đa dạng.

“Với các ưu điểm chẳng thể đậy nhận của khoa học này như chất lượng của kết cấu được đánh giá nghiêm ngặt trong suốt nhà máy, giảm chi phí thành lập vì hà tiện nguyên liệu, cho khẩu độ dịp kết cấu lớn hay thân thiết có môi trường lúc giảm công tác xây dựng bê tông tại hiện thời trường thì đây là hướng đi thế tất trong suốt quá trình tăng trưởng công nghệ xây dựng ở Việt Nam” – ông Bùi Khắc Sơn, chủ toạ Xuân Mai Corp san sớt.

Hội thảo giới thiệu quy trình thực hiện trải qua các khâu từ thiết kế, sản xuất, di chuyển đến những giải pháp xây cất của khoa học PC khi phần mềm vào các tham dự án thành lập bây giờ. Đây là công nghệ thành lập tiên tiến phục vụ theo tiêu chuẩn xây dừng Eurocode2 của châu Âu cũng như những quy chuẩn, tiêu chuẩn có liên quan của Việt Nam.

Sau rộng rãi năm nghiên cứu và không xong xuôi cải tấn công nghệ cũng như hòa quyện mang Hiệp hội Bê tông Việt Nam và các Viện chuyên ngành thành lập để đánh giá chất lượng thực tại tại các công trình, vật phẩm của Xuân Mai đã sở hữu chỗ đứng kiên cố trên thị trường và ngày một được người dùng tin cậy.

 

 

 

công nghệ thiết kế bán lắp ghép sử dụng cấu kiện bê tông cốt thép đúc sẵn căng trước được ứng dụng tại tham gia án Eco Green City.

kỹ thuật thiết kế bán lắp ghép dùng cấu kiện bê tông cốt thép đúc sẵn căng trước đã và đang được Xuân Mai Corp triển khai cho đa dạng tham gia án chung cư cao tầng như công trình Khu thị thành Trung Hòa Nhân Chính, trụ sở Tổng nhà hàng Vinaconex 34 Láng Hạ, Xuân Mai Spark Tower, Eco Green City, Tincom, Paragon,… hay các nhà xưởng công nghiệp như tổ hợp khoa học cao Kyocera, nhà máy Intel, nhà máy Panasonic…

Đối mang các tòa tháp cao tầng, đây là kỹ thuật xây dựng mang đa dạng thế mạnh như tiến độ nhanh và định hình, đảm bảo kiến tạo xong xuôi 1 tầng điển hình rộng một.200m2 trong vòng 07 ngày dựa trên số nhân công khoảng 70 người, ít hơn tương đối rộng rãi so sở hữu xây đắp tại chỗ truyền thống. bây giờ, Xuân Mai Corp đã nghiên cứu và triển khai thắng lợi biện pháp thi công thế hệ đáp ứng được tiến độ 3-5 ngày cho 1 tầng sàn điển hình nhưng mà nhân công cần thiết cũng chỉ vào khoảng 100 người. lúc phần mềm vào cho kết cấu nhà công nghiệp, công nghệ PC của Xuân Mai tả rõ tính ưu việt vì phục vụ được những yêu cầu về tiến độ thi của các chủ đầu tư và tổng thầu thành lập hàng đầu của Việt Nam bây chừ.

Việc tăng tiến độ xây dựng, nâng cao năng suất cần lao tại công trường có được là nhờ việc tạo ra trước những cấu kiện chính như cột, cáp thép inox tphcm dầm, sàn trong suốt nhà máy và vận chuyển ra lắp dựng tại tòa tháp. khi các cấu kiện được sản xuất trong suốt xưởng thì việc kiểm soát chất lượng vô cùng dễ dàng, giảm ti tỉ lượng bê tông xây cất tại chỗ và kết quả là môi trường xây dựng được bảo đảm hơn.

 

 

công nghệ PC vừa giúp giảm thời gian thi công nhà cửa, vừa góp phầ giảm vật liệu, nâng cao hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư.

Trong khi, vì ko cần quá nhiều nhân công nên ít bị phụ thuộc vào thị trường nhân lực cô động liên tục hiện thời. với đặc điểm của kỹ thuật PC là dùng cáp, thép dự ứng lực cường độ cao mang ứng suất bền tối đa là 18.600kg/cm2 và bê tông nhãn đến 500kg/cm2 phải sẽ tùng tiệm khoảng 20% vật liệu và mang đến hiệu quả kinh tế cho chủ đầu bốn.

mang việc dùng những nguyên liệu chất lượng và cường độ cao như vậy cần kỹ thuật PC Xuân Mai có thể bảo đảm vượt thời cơ dầm lớn và cho đặt chân cột lên tới 20m, tạo dung tích thông đạt thoáng, yêu thích có rộng rãi dòng hình kiến trúc theo đòi hỏi sử dụng của nhà cửa. Trong khi, lúc tiêu dùng tấm sàn có lớp xốp trong lõi của Xuân Mai cho những tòa tháp dân dụng, khách sạn, kĩ năng bí quyết âm, cách nhiệt sẽ được nâng cao lên và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng dùng.

bên cạnh việc khẳng định vị thế dẫn đầu trong suốt công nghệ PC – khoa học xây dựng tiên tiến tại Việt Nam, lúc nắm bắt được xu hướng cũng như những điều khoản của nhà nước về việc thay thế dần vật liệu xây truyền thống bằng nguyên liệu ko nung, Xuân Mai Corp đã nghiên cứu các công nghệ phát triển vật liệu thành lập tối ưu thế hệ và thân thiện với môi trường.

Cuối năm 2015, nhà máy Acotec mang quy mô dung tích nhà xưởng khoảng 1,2ha có công suất 600.000m2/năm đã được Xuân Mai Corp đem vào hoạt động. Sau thời kì ứng dụng và được thị trường đón nhận, dây chuyền tạo ra tấm tinh thông Acotec số 2 sẽ được Xuân Mai ngừng vào năm 2018 nâng tổng năng lực phát triển lên tới một,2 triệu m2 tấm tường/năm để hỗ trợ cho thị trường thành lập. mang kỹ thuật tiên tiến và được nhập khẩu đồng bộ từ hãng Elematic – Phần Lan và Frumecar – Tây Ban Nha, tấm thông sở hữu thương hiệu Acotec – Xuân Mai đã ra đời lưu lại bước chuyển mình mới trong việc phần mềm các nguyên liệu xanh vào xây dựng thành lập tòa tháp.

Tại Việt Nam, tấm thông thuộc Acotec là vật liệu thành lập thân thiết và khá mới mẻ ngoại giả đã được dùng chung tại những nước lớn mạnh nhờ mang lại rộng rãi tiện dụng cho môi trường. Dường như, có đặc tính là vật liệu cường độ cao bắt buộc kết cấu thông thuộc tiêu dùng tấm Acotec – Xuân Mai có trọng lượng nhẹ hơn khoảng 13-30% và chiều dày gầy hơn so sở hữu tinh thông gạch truyền thống. bởi vì tấm thông thuộc Acotec – Xuân Mai dày 100mm với kĩ năng thay thế cho thông suốt gạch dày 110mm và 150mm nên sẽ mang lại cho chủ đầu tư tiện lợi kinh tế ko phải tí hon do nâng cao khoảng trống thông hiểu thủy trong suốt căn hộ 1-2,4% cũng như giảm giá tiền cho kết cấu chịu lực.

Đối có các nhà thầu, đây cũng là sản phẩm biểu thị được tính ưu việt vì sở hữu thể cơ giới hóa việc lắp dựng, giảm số lượng nhân lực và năng suất cao hơn 3-5 lần so với xây dựng thông thạo gạch xây truyền thống. công tác đi đường khoa học điện, nước cũng giảm đáng nói vô khối lượng đục phá bởi vì mang thể đi theo các lỗ rỗng trong tấm tường và giảm giá tiền tủ lạnh nứt tại những đường cắt lúc hoàn thiện và trong suốt giai đoạn dùng. Còn với khách hàng tậu nhà sẽ được hưởng lợi khi chọn được căn hộ sở hữu giá cả có lí, chất lượng, độ bền và sự an ninh của công trình luôn được đảm bảo.

khoa học bê tông tham dự ứng lực bán tiền chế Xuân Mai đã và đang được phần mềm tại hơn 140 tòa tháp phổ biến cư cao tầng và khoảng 60 nhà cửa công nghiệp sở hữu tổng diện tích sàn lên tới 4,3 triệu m2. Dường như, công nghệ PC của Xuân Mai cũng đã được dùng vào trên 50 nhà cửa khác như giao thông, sân vận động, kè biển.

Rate this post

About anhdon11

Check Also

xưởng may gia công uy tín phong cách TẠI TPHCM NHẬN ĐẶT HÀNG MAY tất cả các sản phẩm

tìm xưởng may gia công phong cách TẠI TPHCM NHẬN ĐẶT HÀNG MAY tất cả những …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *