Home / Giao Lưu Cộng Đồng / Vận-Mệnh để đương số dễ hiểu khi đóng tổn phí xem dịch vụ dự đoán Tổng Quát trọn đời

Vận-Mệnh để đương số dễ hiểu khi đóng tổn phí xem dịch vụ dự đoán Tổng Quát trọn đời

Trước khi đi vào luận giải, chúng tôi xin nói chung chung thế nào là Vận-Mệnh để đương số dễ hiểu khi đóng tổn phí xem dịch vụ dự đoán Tổng Quát trọn đời coi tử vi 2017 do chuyên gia chấm trực tiếp không phê duyệt phần mềm có sẵn.

MỆNH, tức thị Sinh Mệnh. Mệnh của một con người được ấn định ngay từ khi Mẹ thụ thai. Thai nhi ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ đã phải chịu sự chi phối của số phận định sẵn cho một kiếp người. Trong quá trình người mẹ mang thai sẽ hình thành dần về hình hài cốt tướng cùng với phát triển về sự cảm nhận, khởi nguồn của tinh thần sau này. Khoa học hiện tại đã xác định được cường độ cảm xúc vui buồn của thai nhi qua từng giai đoạn. Giờ sinh thiên nhiên của người mẹ là bước cuối cùng để hoàn tất nên tổ hợp Tứ trụ của một thành viên mới của nhân loại. (Khoa Tử vi không đề cập có thể coi lá số sinh mổ như lá số sinh thiên nhiên hay không. Việc này tùy vào lòng tin của khách hàng. Hiện TuviGLOBAL vẫn dự đoán lá số sinh mổ như lá số sinh thiên nhiên.)

 

Kể từ khi được sinh ra, đương số đã phải bắt buộc chấp nhận sự an bài của qui luật tự nhiên, bởi vì con người là sản phẩm của tự nhiên, nghĩa là qui luật tự nhiên quyết định sự sinh tồn và phát triển của đương số suốt trong cuộc đời cho đến khi nhắm mắt xuôi tay. Con người từ xa xưa đã có tham vọng tìm hiểu về Vận Mệnh của mình diễn biến qua từng thời kì cụ thể như thế nào. Trong nhiều phương pháp tìm hiểu về Vận Mệnh đại quát, cánh giải Tử Bình và Tử Vi có nhiều ưu điểm hơn cả.
Tử Bình thì căn cứ theo Ngũ Hành Can Chi của tổ hợp Tứ trụ, tác thành với Can Chi của từng Đại-Tiểu vận.

Tử Vi thì căn cứ vào những Sao tọa thủ trên 12 cung của lá số, đều khẩn hoang triệt để cái tiêu chí thông báo tàng chứa trong Tứ trụ hoặc lá số để biết toàn bộ các sự việc, sự kiện chính xảy ra trong suốt cuộc đời đương số, ta thường hiểu nôm na đó là MỆNH SỐ.

MỆNH là một loại thần thế mà khả năng con người chẳng thể nào chống cự lại được. MỆNH mang quyền lực của qui luật thiên nhiên, rất to lớn bao la vĩnh hằng. Con người mãi mãi vẫn chỉ là một trẻ mỏ chân thực của tự nhiên. Nếu định vượt qua hoặc không tuân thủ qui luật tự nhiên thì chỉ chuốc lấy tai họa bi thảm.

VẬN, tức thị Vận khí của từng thời đoạn thời kì cụ thể nào đó, sẽ nảy sinh cường thịnh hay suy, thông suốt hay bế tắc. Vui buồn ,sướng khổ, vinh nhục …đều đã được an bài sẵn. Con người chỉ có thể nương theo Vận số, nếu gặp vận thịnh thì tranh thủ khai khẩn thuận tiện, gặp vận suy thì thủ thường, có biện pháp phòng ngưà hợp lý để giảm bớt rủi ro chứ không sửa số được.

Chỉ có thể làm thiện tích đức mới có thể hóa giải được hung họa khi gặp Mệnh số xấu.

Gia Cát Lượng là một nhân vật kỳ tài, trên thông Thiên văn, dưới tường Địa lý, tinh thông học thuật, biết trước Thiên cơ, nhưng khi gặp vận xấu dù có lập đàn tràng cầu Trời đổi Mệnh vẫn không được, phải chịu chết bệnh năm 54 tuổi.

Tứ trụ của Gia Cát Lượng:

TÂN DẬU-BÍNH THÂN-QUÍ SỬU-ĐINH TỴ, (sinh ngày 23 tháng 7 năm thứ tư quang Hòa Linh Đế-thời Hậu Hán).

nguyên do phát bệnh nặng: Can Ngày QUÍ THỦY sinh tháng THÂN KIM, nên cực vượng. Khi vào đại vận CANH DẦN (53-62 tuổi), gặp năm Tiểu Vận CANH THÂN, tháng QUÍ DẬU, ngày CANH THÌN, Ngũ Hành Can Chi Đại -Tiểu Vận ngập tràn KIM-THỦY (thái quá), nên phát bệnh chết, hưởng dương 54 tuổi.

 

Rate this post

About anhdon11

Check Also

ứng dụng công nghệ bê tông tiền chế – giải pháp thân thương môi trường trong suốt thành lập tại Việt Nam

Ngày 21/7, công ty Cổ phần Đầu tứ và thành lập Xuân Mai (Xuân Mai …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *