Home / Giao Lưu Cộng Đồng / vincity là nhà dành cho người thu nhập làng nhàng

vincity là nhà dành cho người thu nhập làng nhàng

vincity quận 9 được xem là phân khúc dành cho các người với thu nhập làng nhàng cao thích “hương đồng gió nội”…

cụ Phạm Nhật Vượng, chủ tịch Tập đoàn Vingroup.

BẠCH DƯƠNG

1 trong những ấn tượng lớn nhất tại đại hội cổ đông thường niên năm 2017 của Vingroup (mã chứng khoán VIC – HOSE) diễn ra hôm 26/4 là sự thẳng thắn của người đứng đầu tập đoàn, cụ Phạm Nhật Vượng, lúc đã trả lời đầy đủ đa số câu hỏi của nhà đầu bốn ảnh hưởng tới sự tạo ra của siêu thị trong suốt ngắn hạn và dài hạn.

Về thương hiệu mua đất nền đại chúng căn hộ vincity đang được nhà đầu tứ và thị trường sử dụng rộng rãi, chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng cho biết căn hộ vincity không phải là nhà cư trú giá phải chăng hay như nhà cư trú xã hội, mà là phân khúc dành cho những người với thu nhập làng nhàng cao thích “hương đồng gió nội”, phương pháp xa đô thị mang diện tích sống xanh. căn hộ vincity sẽ bao gồm các khu nhà cao 38-40 tầng, với hạ tầng thấp, kiến trúc xinh xẻo.

Trong khi, Vingroup vẫn sẽ dành khoảng 20-25% quỹ đất trong suốt từng dự án nhưng mà biệt thự vincity đang triển khai để xây 1 số nhà cư trú xã hội, cải thiện cơ sở hạ tầng tại những địa phương.

Về giá cổ phiếu VIC trên sàn chứng khoán, chủ toạ Vingroup cho biết cực kỳ sử dụng rộng rãi, tuy nhiên chuyện nâng cao giảm theo ông là bởi thị trường quyết định.

“Tôi nghĩ là chúng ta cần làm rẻ, làm cho sao cho hiệu quả, sáng tỏ, ổn định thì giá cổ phiếu kiên cố lên”, cụ Vượng đề cập.

có thương mại điện tử là lĩnh vực mới, ông Phạm Nhật Vượng cho biết định hướng của Tập đoàn là sản xuất vững bền. thương mại điện tử là khuynh hướng của ngày mai và dần dần thay thế phương pháp chọn hàng offline truyền thống bởi thế tiềm năng phát hành siêu lớn. Việc đào tạo nhân sự, củng cố hệ thống logistic, công nghệ sẽ được thực hành khỏe mạnh. những hệ thống bán lẻ của Vingroup như VinMart+, VinMart, Vinpro, VinDs… là nhằm chuyên dụng cho cho Adayroi.com tăng trưởng trong suốt mai sau.

Về vấn đề giá tiền quản trị doanh nghiệp cao, cụ Vượng khẳng định, Vingroup đang trú ngụ trong 1 cuộc cách mệnh nhằm cải tổ về quản trị. Theo đó, tập đoàn lấy 5 tiêu chí là hạt nhân hoá tức cán bộ làm cho trọng, chuẩn hoá tiêu chí, đơn thuần hoá, tự động hoá và và san sẻ hoá.

“Chúng tôi đang vận dụng thắng lợi của cuộc cách mạng công nghiệp lần đồ vật 4 vào quản trị giúp tăng hiệu quả, tiết giảm giá thành, tinh gọn gàng bộ máy”, ông Vượng kể.

Cũng tại đại hội cổ đông, cụ Lê Khắc Hiệp, Phó chủ toạ Vingroup thông báo, năm 2016 tập đoàn đạt kỷ lục doanh thu với 57.614 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 3.513 tỷ đồng, vượt 28% và 17% kế hoạch. Giá trị hợp đồng bán hàng Bất động sản 24h đạt 83.000 tỷ đồng sở hữu 15.000 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương nghiệp và căn hộ khách sạn.

Còn trong năm 2017, Vingroup đặt kế hoạch doanh thu 80.000 tỷ đồng, lợi nhuận 3.000 tỷ đồng.

Rate this post

About anhdon11

Check Also

xưởng may gia công uy tín phong cách TẠI TPHCM NHẬN ĐẶT HÀNG MAY tất cả các sản phẩm

tìm xưởng may gia công phong cách TẠI TPHCM NHẬN ĐẶT HÀNG MAY tất cả những …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *