Home / Bài Viết Pr Quảng Cáo / Zlatan Ibrahimovic Chế Giễu Arsenal

Zlatan Ibrahimovic Chế Giễu Arsenal

Mới đây thì tiền đạo người Thụy Điển đã tự hào vì giành được hai danh hiệu chỉ sau vài tháng  khoác áo CLB MU. Và anh cũng bóng gió đến một CLB chỉ giành được 4 danh hiệu trong cả thập kỉ qua.

Zlatan Ibrahimovic Chế Giễu Arsenal:

Tiền đạo người Thụy Điển đã có những phát biểu sau khi giành được danh hiệu chỉ sau vài tháng khoác áo MU. Sau khi giành được League Cup cho Manchester United, Zlatan Ibrahimovic cho biết ” Tôi đã có 2 danh hiệu chỉ trong vài tháng khoác áo MU. Đó là Community Shield và League Cup ”

” Có những CLB chỉ giành 4 danh hiệu trong vòng 10 năm. Trong khi chỉ với 7 tháng, tôi đã có được một nửa số đó ”

Việc bóng gió này có thể thấy Ibra đang bóng gió chế giễu Arsenal. Quả thực thì đúng là như vậy, trong vòng 10 năm qua Arsenal mới chỉ giành được đúng 4 danh hiệu. bao gồm 2 FA Cup, 2 Community Shield và chưa có nổi một chức vô địch Premier League.

Đây được coi là phát biểu của Ibra để mỉa mai lại phát ngôn của giáo sư Wenger khi Ibrahimovic chuyển đến MU hồi đầu mùa. Trước đó giáo sư cho rằng ” Một ông già 35 tuổi như Ibra sẽ không thể thành công tại môi trường bóng đá khắc nghiệt ở Anh ”

Bài liên quan: Danh bai tien len mien nam doi thuong truc tuyen online, choi va tai game bai online tien len dem la mien phi, game doi thuong xi dzach online mien phi

Rate this post

About luhuynh01@gmail.com

Check Also

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1

Chỉ Là Ảo Ảnh | THVL1 : với sự tham gia của diễn viên hòa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *